Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 14

V.Music thách đấu quyết liệt trong hai vòng cuối

Trong tập phát sóng trước, đội Lovely Boys tạm dẫn trước đội V.Music với tỉ số 80 - 60. Liệu trong hai vòng thi còn lại, đội V.Music có thể bứt phá và lội ngược dòng?

Đến với vòng “Thách thức”, đội V.Music thách đấu quyết liệt với đội Lovely Boys khi giành quyền đoán tên ca khúc Nhạc phim trong 9 giây. Sơn Ngọc Minh nhanh trí đoán đúng bài hát “Because I’m Stupid” - nhạc phim “Boys over flower” và mang về 15 điểm cho V.Music. Đến lượt chọn của Lovely Boys, các chàng trai trẻ tự tin chọn đoán tên ca khúc Nhạc nước ngoài chỉ trong 6 giây và cũng thành công, đạt 15 điểm tiếp theo cho đội. 

Lovely Boys giữ vững phong độ trong hai vòng cuối cùng 

Trong lượt lựa chọn thứ hai, Nhạc trữ tình quê hương không dễ dàng với cả hai đội chơi. V.Music đành “bó tay” với ca khúc “Được tin em lấy chồng”, chấp nhận mất điểm. Không chỉ vậy, Sơn Ngọc Minh khiến cả trường quay “cười ngả nghiêng” khi giành quyền trả lời chủ đề Nhạc nhẹ trong 2 giây, nhưng cuối cùng vẫn không thể đoán đúng. 

V.Music liều lĩnh thách đấu bất chấp thời gian 

Trận đấu cuối cùng mang tên “Đại chiến”, V.Music thành công ngay lượt thi đầu tiên khi hát đúng ca khúc “Ngọn lửa cao nguyên”. Còn đội Lovely Boys vẫn giữ vững phong độ và hát đúng lời ca khúc “Gửi người yêu cũ”. 

Kết quả sau hai vòng thi, Lovely Boys chiến thắng với số điểm cao. Sơn Ngọc Minh “trách móc” Dominix khi nhóm toàn các thanh niên trẻ trung nhưng “không chịu nhường” nhóm V.Music toàn “người già”. Anh cho biết, đội đối thủ “lấy sức trẻ đè tuổi già” nên nhóm anh không thể thắng cuộc. Tuy nhiên, cả hai đội đều mang lại những khoảnh khắc vui nhộn, khó quên cho quý khán giả.

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang