Studio H9 - Mùa 11 - Tập 11

Người mẫu Ngọc Nga và những trải lòng về sự nghiệp "vai phụ"

Ngọc Nga là một tên tuổi nổi bật của "thế hệ vàng" người mẫu Việt Nam đương đại. Sau thời gian dài rời xa showbiz để chăm sóc gia đình, chị đã bắt đầu trở lại với niềm đam mê diễn xuất của mình.

Người mẫu Ngọc Nga

Người mẫu Ngọc Nga bước vào nghệ thuật năm 1994, khi mới 17 tuổi. Cô cùng với nhiều tên tuổi như Xuân Lan, Dương Yến Ngọc, Anh Thư... đã tạo nên một thế hệ người mẫu nổi bật của Việt Nam những năm 2000. Ngọc Nga cũng tạo được dấu ấn với những vai phụ trong các bộ phim như: Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới, Ván cờ tình yêu...

Sau khi kết hôn cùng ông xã người Úc, Ngọc Nga rút lui hẳn khỏi lĩnh vực giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và các con nhỏ. Sau khi con đã dần lớn khôn, công việc kinh doanh đi vào ổn định, cô đã "rục rịch" trở lại với nghệ thuật trong những vai phụ trong những dự án điện ảnh mới đây như: Con Nhót mót chồng, Mai... Sau thời gian dài "nghỉ ngơi", Ngọc Nga không gặp quá nhiều khó khăn trong việc bắt nhịp với nhịp làm việc của các đoàn phim hiện tại.

Ngọc Nga đang dần dần trở lại với các vai diễn, dù chỉ là vai phụ

Tại chương trình Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Ngọc Nga đã chia sẻ rất nhiều về nghề mẫu, về quãng thời gian đẹp nhất của mình, về những vai phụ trong hành trang sự nghiệp diễn xuất cùng với "vai chính" - người vợ, người mẹ trong gia đình. Cũng trong không gian ấm cúng của chương trình, cô đã trải lòng về câu chuyện "Nếp nhà" trong gia đình lớn cũng như với gia đình nhỏ đa quốc tịch của mình.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần - 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh