Studio H9 - Mùa 11 - Tập 22

NTK Hà Nhật Tiến: Mẹ là tình yêu rất lớn

Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến đã trải lòng về cong đường nghệ thuật của mình, những nuối tiếc và những bước đi vững chắc tại "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến

"Những hạt mầm của mẹ vẫn đang sống trong tôi và tôi có nhiệm vụ sống tiếp cuộc sống đó và làm cho nó nở hoa", đó là những trải lòng đầy cảm xúc của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến tại Studio H9 - Hẹn cuối tuần. Biến cố mất đi người mẹ thương yêu là nỗi buồn, cũng là cơ hội để Hà Nhật Tiến ngừng rong ruổi một cách vô định trong sự hào nhoáng của ánh đèn sân khấu.

Không còn mẹ bên cạnh, Hà Nhật Tiến đã mang vào thiết kế của mình một khẩu hiệu (slogan) "Con dù lớn vẫn là con của mẹ" để lan tỏa thông điệp: Hãy trân quý gia đình, trân quý những người thân khi còn có thể.

Hà Nhật Tiến tại chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần"

Đam mê thời trang từ nhỏ, Hà Nhật Tiến chia sẻ bản thân luôn tìm cách biến tấu lại những bộ trang phục được mua về, để tạo điểm nhấn mới lạ cho chúng. Lớn lên, anh là người duy nhất trong trường chọn thi vào khoa Mỹ thuật công nghiệp và theo đuổi thời trang trong hoàn cảnh đầy khó khăn. Từng bước chinh phục đam mê, đôi khi lạc lối trên con đường mình lựa chọn, nhưng anh may mắn luôn được sự nhắc nhở, động viên từ những người đi trước.

Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến có một dấu ấn Việt Nam rất đặc biệt trong những sáng tạo của mình. Những điều giản dị ẩn tàng trong văn hóa dân tộc đã được anh đưa vào thiết kế của mình để làm nên một cá tính riêng riêng biệt, không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng thú vị!

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh (Nguồn HTV)