Studio H9 - Mùa 11 - Tập 26

BTV Diệu Minh: "Làn sóng xanh" là cả thanh xuân

Biên tập viên Diệu Minh, hiện công tác tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) đã có cả một quãng đường dài gắn bó cùng giải thưởng "Làn sóng xanh". Cô đã có những trải lòng cùng "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" về thời thanh xuân tươi đẹp.

BTV Diệu Minh

Làn sóng xanh là một giải thưởng uy tín, gắn bó với thương hiệu FM 99.9 VOH gần 30 năm qua. Và biên tập viên (BTV) Diệu Minh đã có từng ấy thời gian gắn bó cùng giải thưởng này với tư cách người hâm mộ, từ khi giải thưởng ra mắt năm 1997. Sau khi về công tác tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, Diệu Minh lại có thêm cơ hội được đến gần hơn, thỏa sức sáng tạo với tình yêu thời thanh xuân của mình.

Chia sẻ với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, BTV Diệu Minh cho biết cô vốn xuất thân từ ngành thiết kế thời trang. Tuy nhiên, truyền thống gia đình đã trở thành cơ duyên để cô đến với nghề báo, phát thanh và theo đuổi công việc này trong nhiều năm qua.

Nữ biên tập viên đã có nhiều năm gắn bó với giải thưởng "Làn sóng xanh"

Theo Diệu Minh, Làn sóng xanh đã trải qua nhiều đợt thăng trầm và có những lúc gần như bị quên lãng. Chính vì thế, để vực dậy một thương hiệu đã từng ở trong tim một thế hệ khán giả là một việc đầy thách thức, nhất là đối với những người mới như Diệu Minh thời bấy giờ. Trong bối cảnh âm nhạc hiện tại, việc duy trì giải thưởng cũng có những khó khăn nhất định mà chỉ những người làm nghề lâu năm, yêu thương Làn sóng xanh mới có thể thấu hiểu và kiên định vượt qua, nữ biên tập viên chia sẻ.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh (Nguồn HTV)