Căn bếp vui nhộn - Tập 16

Ngô Kiến Huy ngỡ ngàng trước nhan sắc bạn gái Tronie

"Căn bếp vui nhộn" là cuộc tranh tài của diễn viên hài Hữu Tín cùng hoa hậu Kiều Ngân. Cả hai sẽ cùng hai MC Ngô Kiến Huy và Sam thực hiện món "Cơm chiên kim chi" theo sự hướng dẫn của đầu bếp Vũ Dino.

Căn bếp vui nhộn tập 16 mang đến hai khách mời Hữu Tín và Kiều Ngân. Nếu như Hữu Tín là diễn viên hài được nhiều khán giả mến mộ, thì Kiều Ngân từng là Hoa hậu Việt Nam toàn cầu năm 2015 và chiến thắng tại cuộc thi Én Vàng 2017. Hai khách mời chưa từng thể hiện kinh nghiệm nấu ăn sẽ được cơ hội so tài cùng nhau tại món Cơm chiên kim chi của chương trình.

Theo đầu bếp Vũ Dino, cơm chiên kim chi là món ăn tưởng chừng đơn giản nhưng khá phức tạp trong các công đoạn thực hiện. Nếu người nấu không tinh tế trong việc đong đếm liều lượng sẽ khiến cơm quá khô, hoặc quá nhão, vì kim chi đã sẵn có hàm lượng nước khá cao.

Món "Cơm chiên kim chi" khá thử thách hai đội chơi

Sở hữu chiều cao 1m74, Kiều Ngân hậu lạc lõng hẳn từ khi xuất hiện. Ngô Kiến Huy đã phải sửng sốt vì chiều cao của cô nàng, và khéo léo mời Kiều Ngân tiến về giữa sân khấu nhằm tránh sự chênh lệch lớn về chiều cao. Nhan sắc  của bạn gái Tronie phải khiến Sam xuýt xoa, cũng như khiến hai chàng trai Ngô Kiến Huy và Hữu Tín "đứng hình".

Không những xinh đẹp, Kiều Ngân còn rất giỏi việc bếp núc

Không những xinh đẹp, Kiều Ngân còn thành thạo trong việc bếp núc đến nỗi Sam phải hết lời khen ngợi: “Hôm nay có được đồng đội quá giỏi, đến nỗi mình rảnh tay đứng cắt đồ trang trí chơi luôn nè”. Có trong tay đồng đội mạnh như Kiều Ngân, liệu Sam sẽ bứt phá giành lấy giải thưởng sau hàng loạt bàn thua?

Mời quý khán giả đón theo dõi tập 16 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật 24/1 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison Media)