Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 12

Khả Như vào bếp làm món Hàn tặng "bạn trai trong mơ"

Biết Khả Như đang mơ mộng về chàng hoàng tử Hàn Quốc, chương trình đã mang đến cho nữ MC hai "mỹ nam" Lê Nhân và Thanh Tân cùng món "bánh gạo sốt kem và tôm" mang phong vị xứ sở kim chi.

Tập 12 Căn bếp vui nhộn chào đón hai khách mời mới toanh Lê Nam và Thanh Tân (Tân Trề). Tuy không có ưu thế về ngoại hình, nhưng Lê Nam và Thanh Tân luôn gây ấn tượng với khán giả bởi lối hài duyên dáng và gần gũi. Đến với chương trình, hai diễn viên phải trải qua nhiều thử thách để có thể chạm tay đến chiếc cúp từ bếp trưởng Hoàng Sin.

Chiến thắng trong phần thi phụ đầu tiên đã giúp Tân Trề có cơ hội chọn người đồng đội mong ước, Khả Như. Vì thế, Anh Huy nghiễm nhiên lãnh trọng trách dìu dắt Lê Nam trong công cuộc "bếp chiến". Biết Khả Như đang mơ mộng về một "hoàng tử Hàn Quốc", đầu bếp Hoàng Sin đã mang đến chương trình một món ăn mang phong vị "xứ sở kim chi" - bánh gạo sốt kem tôm. Và để tăng độ khó, bếp trưởng sẽ "tặng" cho mỗi người chơi một bộ móng tay dài. 

Do không kịp thời gian, đội Khả Như - Thanh Tân để nguyên chảo bánh gạo để trình bày với giám khảo và được khen là giữ độ nóng cho món ăn. Tuy sáng tạo là thế, nhưng chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về Trần Anh Huy và Lê Nam.

Chương trình Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh