Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 13

Anh Tú vì người đẹp mà bỏ quên Khả Như

Sự xuất hiện của hai cô nàng xinh đẹp Emmy Nguyễn và Trúc Anh tại "Căn bếp vui nhộn" đã khiến Anh Tú liêu xiêu, không những thế, anh chàng còn làm "tổn thương" chị Mèo Khả Như hết lần này đến lần khác.

Xuất hiện tại tập 13 Căn bếp vui nhộn là hai người đẹp Trúc Anh và Emmy Nguyễn. Nếu Như Trúc Anh - Hà Lan của "Mắt biếc" xinh xắn, dịu dàng thuần Việt thì Emmy Nguyễn lại gây ấn tượng với vẻ đẹp của người con gái mang ba dòng máu Việt - Úc - Thái. Chính vì vậy, MC Anh Tú đã tranh thủ cơ hội thể hiện trước hai người đẹp, đến nỗi quên mất sự tồn tại của đàn chị Khả Như.

Chưa hết, trong quá trình cùng Emmy thực hiện món tôm chiên hạnh nhân, Anh Tú còn một mực khẳng định "Khả Như nấu ăn dở", khiến cho nữ MC chưng hửng. Liên tục "cà khịa" Khả Như là thế, nhưng cuối cùng, Anh Tú vẫn không thể vượt qua kinh nghiệm của đàn chị để giúp cho đồng đội Emmy giành chiến thắng.

Dù phải mang bộ móng dài, thời gian gấp rút và Trúc Anh chưa có nhiều kinh nghiệm bếp núc, nhưng đội Khả Như - Trúc Anh vẫn xuất sắc thực hiện món tôm chiên hạnh nhân vừa vị, giòn thơm, hoàn toàn chinh phục giám khảo Hoàng Sin. Giải thưởng tuần này đã thuộc về Trúc Anh.

Căn bếp vui nhộn - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh