Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 11

Tăng Phúc chiến thắng nhờ... giọng hát

Lần đầu tiên tại "Căn bếp vui nhộn", chiếc cúp được trao cho đội "kém chất lượng" hơn, bởi giám khảo Hoàng Sin trót... mê giọng hát của ca sĩ Tăng Phúc.

Tham gia tập 11 Căn bếp vui nhộn là ca sĩ Tăng Phúc và diễn viên Misoa Kim Anh. Tăng Phúc đã gửi đến khán giả một đoạn của ca khúc Đừng chờ anh nữa bằng giọng ca không thể ngọt ngào hơn. Cũng chính nhờ giọng hát này mà Tăng Phúc đã khiến cho giám khảo Hoàng Sin phải đi ngược lại với tất cả quy tắc của mình để trao cúp cho anh ở cuối chương trình, dù đội Misoa có phần nhỉnh hơn về chất lượng.

Trở lại phần đầu chương trình, nhờ chiến thắng trong phần thi khởi động, Misoa đã được quyền chọn lựa đồng đội, và đó chính là đàn chị Khả Như. Tăng Phúc vì thế nghiễm nhiên thuộc về đội của Anh Tú. Hai đội đã phải chật vật trong chiếc bao bố đôi để hoàn thành thử thách: Bánh bạch tuộc takoyaki.

Trong khi Khả Như và Misoa rất khéo léo trong toàn bộ quá trình thì các chàng trai lại khá khó khăn. Tuy nhiên cả Tăng Phúc lẫn Anh Tú đều giữ "khí chất", quyết không để cho giám khảo Hoàng Sin hỗ trợ dù anh chàng hết lời năn nỉ. Kết quả đúng như dự đoán, Misoa Kim Anh và Khả Như đã thực hiện món bánh bạch tuộc gần với mẫu nhất. Nhưng cô nàng đành ngậm ngùi nhìn phần thưởng về tay đội bạn. Dù vậy, Misoa vẫn vui vẻ vì đã đến với Căn bếp vui nhộn và làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh