Căn bếp vui nhộn 2 - Tập 14

Cody và Tùng Maru biến căn bếp thành "vựa muối"

Ngoài khả năng ca hát, Cody và Tùng Maru cũng tích cực kết hợp cùng hai bếp phó Anh Huy - Khả Như biến Căn bếp vui nhộn thành một sân khấu hài đúng nghĩa khi "phá nhiều hơn nấu"!

Tập 14 Căn bếp vui nhộn có sự xuất hiện của hai nam thần thuộc nhóm Uni5 là Cody và Tùng Maru. Cả hai gây ấn tượng với khả năng ca hát, vũ đạo điêu luyện, cùng lối diễn xuất độc đáo trong các bộ phim ngắn trên YouTube. Lần này, đồng hành cùng các bếp phó Anh Huy - Khả Như, hai thành viên nhóm Uni5 đã có những phần tranh tài nảy lửa nhưng không kém phần vui nhộn.


Trong thử thách đầu tiên, hai đội chơi chia ra một người làm "tai" và một người làm "mắt". Người làm "tai" sẽ bị bịt mắt và nghe lời bếp trưởng, từ đó nhớ công thức và định lượng các nguyên liệu. Người làm "mắt" sẽ quan sát các nguyên liệu, thao tác thực hiện món ăn. Tuy nhiên, thay vì tập trung, cả bốn người chơi đều thay nhau "tấu hài". Khả Như trêu Cody rằng: "Em có thấy cái chảo đỏ đẹp không?", Cody trả lời: "Dạ đẹp lắm chị!", dù anh chàng chẳng thấy gì. MC Anh Huy cũng hỏi Tùng Maru rằng nam ca sĩ thích MC nào nhất thì bị đàn em "xát muối": "Em thích anh Huy nhất, nhưng mà là anh Ngô Kiến Huy!".

Bốn người chơi thay nhau trở thành những "vựa muối"

Trong thử thách nấu ăn, cả hai đội vào bếp nhưng phải đứng trên những chiếc máy rung. Thử thách này khiến các khách mời và bếp phó gặp nhiều khó khăn vì các thao tác sẽ không chính xác, đứng lâu thì lại mỏi chân. Ngoài ra, hai đội chơi phải trả lời các câu hỏi dồn dập đến từ bếp trưởng, làm cho phần thi xuất hiện nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Những chiếc máy rung sẽ làm giảm độ chính xác trong các thao tác nấu ăn

Chương trình Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương