Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 2

Khả Như bị Anh Huy chê "ế" trên sóng truyền hình

Tập 2 của "Căn bếp vui nhộn" phát sóng đúng dịp Valentine Trắng, chính vì vậy mà bếp phó Khả Như tiếp tục bị Trần Anh Huy trêu ghẹo về tình trạng độc thân kéo dài của mình.

Đã cố ý không nhắc đến đề tài yêu đương, nhưng ngay đầu chương trình Khả Như đã bị bị Trần Anh Huy “tấn công” bằng những câu hỏi “gây sát thương”. Điều này khiến nữ diễn viên không khỏi chạnh lòng. Để an ủi người chị độc thân lâu năm, Trần Anh Huy đã mang đến chương trình “thỏi socola dài 1m8” - Sơn Soho.

Sơn Soho được biết đến với vai trò diễn viên. Ngoài công việc diễn xuất, anh chàng còn liên tục xuất hiện trong các MV triệu view, thử sức ở vai trò rapper và ca sĩ. Đối thủ của Sơn trong tập 2 là Emma Nhất Khanh, một nghệ sĩ trẻ đa năng. Sơn Soho sẽ là đồng đội của Khả Như và Emma là thành viên của đội Trần Anh Huy. Hai đội sẽ cùng tranh tài với món bánh cá hồi sốt bắp.

Khả Như liên tục bị "đẩy thuyền" với Sơn Soho

Ở thử thách Bịt mắt, bịt tai, Emma Nhất Khanh đã bị đối thủ Sơn Soho và cả đồng đội Trần Anh Huy "nhiễu loạn" đến mức nổi cáu. Thêm vào đó là chiếc quần dính liền, vật cản từ giám khảo Hoàng Sin đã khiến cuộc so tài cam go hơn hẳn. 

Chiếc quần dính liền - thử thách của tập 2 đã gây không ít khó khăn cho các nhân vật

Đứng trước đối thủ mạnh như Sơn Soho, lại bắt cặp với đồng đội không hợp tác, liệu Emma Nhất Khanh vẫn xoay sở để vượt qua thử thách. Đội Trần Anh Huy - Emma Nhất Khanh đã chinh phục Hoàng Sin với món bánh gần giống nguyên mẫu nhất. Chiếc cúp chương trình đã dành cho cựu thành viên nhóm LIME.

Căn bếp vui nhộn - Mùa 2, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh