(HTV) - Trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô, Hội thảo "Ngành công nghiệp âm nhạc TP.HCM đóng góp vào tiếp thị thương hiệu quốc gia Việt Nam và các thương hiệu Việt" diễn ra sáng 22/12, mở màn cho chuỗi sự kiện siêu lễ hội diễn ra đến ngày 24/12.
(HTV) - Hôm qua, Đường sách TP. Thủ Đức (nằm trên đường Hồ Thị Tư, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM) đã đi vào hoạt động sau 1 năm rưỡi thi công.
(HTV) - “Dâu bể mùa xưa” – bộ phim mở màn cho “Khung phim Việt đặc sắc” trên kênh HTV7 đã chính thức khép lại hành trình.
(HTV) - Tại tọa đàm, các đại biểu cho rằng Nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM dành nhiều sự tập trung vào việc mở cơ chế thu hút đầu tư và xã hội hóa trong lĩnh vực GD-ĐT.
(HTV) - Chiều 21/12 tại Trung tâm báo chí TP.HCM đã diễn ra họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội trên địa bàn TP.HCM. Và kết quả của đợt cao điểm thực hiện kế hoạch thi đua 60 ngày đêm phấn đấu giải ngân vốn đầu tư công là chủ đề nổi bật.
(HTV) - Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới tăng nhanh, thị trường vàng trong nước tiếp tục "nóng", liên tục lập "đỉnh" mới ở mức 76.8 triệu đồng/lượng. Đây là mức giá cao nhất mà vàng miếng từng ghi nhận trong lịch sử.
(HTV) - Mới đây các nhà khoa học tại công ty WOA Australia chỉ ra rằng đậu Lupin có thể thay thế đậu nành trở thành loại protein bền vững hơn.
(HTV) - Nhằm lan tỏa bầu không khí sôi động của ngày hội bóng đá Châu Âu đến với người hâm mộ Việt Nam dịp hè năm 2024, Đài Truyền hình TP.HCM và Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã thống nhất ký kết hợp tác sản xuất và phát sóng VCK EURO 2024.
(HTV) - Mỗi năm, trên bãi biển Las Canteras ở Quần đảo Canary, Tây Ban Nha, lại xuất hiện những hang đá Chúa giáng sinh khổng lồ, làm từ... cát!
(HTV) - Hòa mình vào không khí giáng sinh, các cảnh sát tại thủ đô Lima của Peru đã hóa trang thành ông già noel để dạy trẻ em luật giao thông theo một cách vui nhộn.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.