(HTV) - Từ đầu năm 2025 đến ngày 02/03, TP.HCM ghi nhận 4.213 ca sốt xuất huyết. Ngành y tế dự báo dịch có thể đến sớm hơn năm 2024, yêu cầu tăng cường phòng, chống.
(HTV) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3.
(HTV) - Thời tiết TP.HCM ngày cuối tuần càng đổ về trưa càng nóng, nhưng vẫn không nóng bằng sức hút của lễ hội Việt - Nhật lần thứ 10 đang diễn ra tại công viên 23/9.
(HTV) - Sáng ngày 08/3, huyện Bình Chánh đã tổ chức lễ khánh thành Nhà trưng bày kết hợp “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Di tích lịch sử Dân công hỏa tuyến Vĩnh Lộc - Mậu Thân 1968.
(HTV) - Với những cây bút nữ, họ như những đoá hoa, mỗi người mang một vẻ đẹp riêng, thông qua những trang viết cùng hành trình khám phá, sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, đã và đang từng ngày tạo nên hương sắc cho cuộc đời.
(HTV) - Đề án "Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030" không chỉ là một dự án nông nghiệp, mà còn là một cuộc cách mạng xanh cho ngành lúa gạo Việt Nam.
(HTV) - Hưởng ứng Lễ hội Áo dài TPHCM năm 2025, tại TPHCM đang diễn ra đa dạng hoạt động trải nghiệm, tương tác với áo dài, như: làm áo dài minisize, du lịch TPHCM qua kính thực tế ảo.
(HTV) - Sáng ngày 09/03, tại khu vực phía trên ga Bến Thành, TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).
(HTV) - Một nhà máy bia bị bỏ hoang nhiều năm ở thủ đô Iran giờ đã chuyển hóa công năng trở thành một trong những công trình công cộng đẹp nhất Teheran.
(HTV) - Tại Tuần lễ thời trang Paris, nhà thiết kế Issey Miyake đã kết hợp những trang phục quá khổ và những nếp gấp nổi tiếng của thương hiệu khi họ trình làng bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.