Căn bếp vui nhộn

Giảm cân cho vai diễn điện ảnh, Ngô Kiến Huy bị đàn em chê ốm yếu

Trong tập 14, "Căn bếp vui nhộn" sẽ đón chào diễn viên Phương Lan và Bi Max. Cả hai sẽ cùng trổ tài với món "Cá hồi áp chảo sốt chanh".

Như mọi khi, để các khách mời lựa chọn mình, Ngô Kiến Huy và Sam tiếp tục tung ra những chiêu bài thể hiện khả năng của bản thân. Nếu Sam nhấn mạnh vào sự khéo tay của phái nữ, thì Ngô Kiến Huy lại trực tiếp khoe cơ bắp rắn chắc để làm lung lay quyết định của khách mời. Đáng tiếc rằng sau khi chứng kiến màn gồng cơ tay để tách sò của chàng Bắp, Bi Max đã thẳng thừng nhận xét: “Nếu anh Huy nấu ăn giỏi thì anh đã không ốm như vầy”.

Bi Max quyết định chọn Sam về đội mình

Sở dĩ bị liệt vào danh sách “phái yếu” như vậy là do Ngô Kiến Huy vừa có màn hóa thân vào vai “cô gái” si tình Quỳnh Anh trong phim điện ảnh Em là của em. Được biết anh đã phải tập luyện và ăn kiêng để giảm hẳn 10kg cho vai diễn khó nhằn này. Chê bai đàn anh, hot boy Vô lăng tình yêu quyết định chọn Sam về đội của mình. 

Để thực hiện món Cá hồi áp chảo sốt chanh, cả hai đội phải vượt qua chướng ngại từ chiếc tạp dề đôi vướng víu. Không như những lần trước, Sam đã điềm đạm hơn hẳn, phân chia công việc một cách cụ thể. Liệu sự thay đổi này có giúp Sam giành chiến thắng sau nhiều tuần thua liên tiếp? Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 15 Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật. 17/1/2021 trên HTV7.

Đan Quỳnh