Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 2

Emma Nhất Khanh nổi giận vì Sơn Soho quá ồn ào

Căn bếp vui nhộn tập 2 tiếp tục đem đến nhiều khoảnh khắc hài hước cùng cùng Sơn Soho và Emma Nhất Khanh. Cả hai sẽ cùng tranh tài với món "Bánh cá hồi sốt bắp".

Sự xuất hiện của Sơn Soho và Emma Nhất Khanh trong tập 2 của Căn bếp vui nhộn hứa hẹn mang đến những điều thú vị. Emma Nhất Khanh được biết đến là một nghệ sĩ đa năng, từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc nữ Lime. Còn Sơn Soho ngoài công việc diễn xuất  còn liên tục xuất hiện trong các MV triệu view, thử sức ở vai trò rapper và ca sĩ.

Nếu như Emma Nhất Khanh có vẻ không tự tin vào khả năng nấu nướng thì anh chàng Sơn Soho tiết lộ rất thường xuống bếp, tự chuẩn bị thức ăn cho mình. Thử thách dành cho hai đội lần này là món "Bánh cá hồi sốt bắp". 

Dĩ nhiên đã là thử thách thì không dễ để vượt qua, Emma Nhất Khanh phải chịu bịt mắt trong suốt thời gian đầu bếp hướng dẫn thực hiện. Trong khi cô nàng đang tập trung cao độ thì lại gặp phải anh chàng phá bĩnh Sơn Soho liên tục tạo ra những âm thanh kỳ lạ. Không những đối thủ gây nhiễu thông tin, chính đồng đội của Emma là Trần Anh Huy cũng liên tục góp phần tạo ra một bối cảnh ồn ào khiến Emma phát cáu.

Đứng trước đối thủ mạnh như Sơn Soho, lại bắt cặp với đồng đội không hợp tác, liệu Emma Nhất Khanh sẽ xoay sở thế nào với thử thách của tập này? Mời quý vị đón theo dõi tập 2 Căn bếp vui nhộn - Mùa 2. Chương trình lên sóng lúc 19g chủ nhật, 14/3 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh