Được đánh giá "ngon đều", Chí Thiện không phục khi Hồ Bích Trâm thắng "nhờ cãi"

Lần đầu tiên tại "Căn bếp vui nhộn", hai đội đều được giám khảo Vũ Dino khen ngợi và đánh giá ngang nhau. Không chấp nhận kết quả, Hồ Bích Trâm quyết cãi cho bằng được khiến đối thủ không phục.

Khách mời của tập 17 là "thần chết" Chí Thiện và "nữ hoàng livestream" Hồ Bích Trâm. Đều đã có kinh nghiệm với chương trình ẩm thực, cả hai khách mời quyết định lựa chọn chiến lược "cao thủ không bằng tranh thủ". Cả hai sẽ cùng với MC Midu và Ngô Kiến Huy chế biến món bánh mì dân tổ đang được lòng giới trẻ Hà thành.

Thay vì tập trung quan sát Vũ Dino chế biến món ăn, cả hai không hẹn mà gặp cùng hỗ trợ ‘hết mình’ cho đội đối thủ bằng những chỉ dẫn chế biến thật giả lẫn lộn. Trong lúc chế biến,  Hồ Bích Trâm còn sử dụng ‘kỹ năng livestream’ của mình để đánh lừa Ngô Kiến Huy về các bước nấu ăn, tuy nhiên đôi khi cô còn nhầm lẫn hại luôn cả đồng đội của mình là Midu.

Hồ Bích Trâm quá hoạt ngôn, "làm khổ" đối phương và đồng đội

Thử thách dành cho hai đội tuần này là chiếc bàn rung. Theo yêu cầu ban đầu, hai đội chỉ có năm phút để thực hiện thử thách. Tuy nhiên Hồ Bích Trâm đã tận dụng sự "lươn lẹo" để xin xỏ thêm hai phút từ giám khảo Vũ Dino. Không những thế, khi được tuyên bố hòa với đối thủ Chí Thiện, cô nàng đã không cam tâm, quyết "cãi chày cãi cối" để giành chiến thắng. Điều này khiến cho "thần chết" không phục, quyết tranh cãi tới cùng.

Nấu ăn khi đứng trên chiếc bàn rung thật không hề dễ dàng

Như vậy, lần đầu tiên trong lịch sử Căn bếp vui nhộn có hai đội hòa nhau, bởi phần chế biến được lòng giám khảo. Chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, chủ nhật, 7/2 trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh