(HTV) - Xem trực tiếp chặng 8 Cúp Truyền hình TP.HCM 2024 từ TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) đến TP. Vinh (Nghệ An), lộ trình 152 km, diễn ra vào sáng 11/4/2024.
(HTV) - Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 36 năm 2024, Non sông liền một dải, HTV – Tôn Đông Á.
(HTV) - Ngày 03/4, cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 36 đã chính thức khởi tranh. Hành trình chinh phục non sông Việt Nam của các tay đua sẽ được trực tiếp trên kênh HTV Sport.
(HTV) - Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Cúp truyền hình TP.HCM - Non sông liền một dải HTV - Tôn Đông Á lần thứ 36 hứa hẹn mang đến nhiều điểm mới ấn tượng.
(HTV) - Sự góp mặt của các tay đua ngoại binh, cùng với sự hăng hái của các tay đua nội binh trẻ tuổi và kinh nghiệm dày dặn của các tay đua kỳ cựu luôn là điểm nhấn cho cuộc tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính tại Cúp Truyền hình.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.