Bí quyết giữ gìn nhan sắc của người phụ nữ thành đạt

Đứng cùng sân khấu với bộ ba Hari Won, Sam, Nam Trung trong tập này là cựu CEO Forbes Việt Nam - Đường Thu Hương với vai trò khách mời.

Cả Nam Trung và Đường Thu Hương đều tay bắt mặt mừng ngay khi gặp lại nhau, được biết nữ khách mời đồng ý tham gia ngay "Ảo thuật sắc đẹp" vì biết có bạn thân là Nam Trung góp mặt.

Hari Won và Sam cũng đã được đàn chị bật mí bí quyết để chăm sóc và giữ gìn làn da khi phải di chuyển đến nhiều quốc gia trên thế giới trong một ngày. Đường Thu Hương chia sẻ khi ngồi trên máy bay da rất dễ bị khô và bong tróc cũng như không ăn phấn nữa vì vậy mà chị luôn thủ sẵn mặt nạ dưỡng da và kem dưỡng bên cạnh. Ngoài ra, uống nước nhiều cũng sẽ giúp cơ thể có đủ lượng nước để điều hòa và cân bằng độ ẩm cho da, vậy nên Đường Thu Hương luôn giữ thói quen uống 1 ly nước ấm trước khi đi ngủ.

Đường Thu Hương qua bàn tay biến hóa của Nam Trung

Sam nhận thấy ở Đường Thu Hương luôn có một tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực. Đàn chị cho biết, mọi thứ đều xuất phát từ suy nghĩ của mình cả, nếu mình nghĩ chuyện đó là tích cực và đầy năng lượng thì nó sẽ là như vậy. Đường Thu Hương cũng nhấn mạnh: "Trong cuộc sống, điều mình mong muốn thì ít, điều mình không mong muốn thì nhiều. Kể cả điều mình không mong muốn thì cũng sẽ đến. Vậy thì cái thái độ mình đón nhận điều đó như thế nào là tùy thuộc ở mình". Chính vì vậy mà tinh thần là điều quan trọng giúp chúng ta đương đầu và đối mặt với mọi sự trong cuộc sống.

Người đẹp gửi gắm đến chị em phụ nữ một thông điệp: "Mỗi một người phụ nữ là một vị phù thủy sắc đẹp, chỉ cần mình cố gắng, tự tin một chút thì mình sẽ là phù thủy của chính mình. Sự tự tin là một vũ khí bí mật để chị em phụ nữ chiến thắng mọi thứ".

Lam Khanh (Ảnh: Việt Trung)