Chuyên gia Nam Trung bật mí hai món trang điểm bạn gái nên mang theo bên mình

Cùng dẫn dắt Ảo thuật sắc đẹp hôm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc Nam Trung, Hari, Thùy Tiên còn có người đẹp - MC Thanh Thanh Huyền.

Với chủ đề “Túi trang điểm hàng ngày”, chuyên gia trang điểm Nam Trung bật mí một cặp sản phẩm có thể thay đổi thần sắc của bạn gái là bấm mi và mascara, sẽ biến đôi mắt lờ đờ trở nên sắc sảo và linh hoạt hơn. Với nhiều bạn gái, son là một sản phẩm không thể thiếu khi bước ra đường, nhưng phấn phủ cũng rất cần thiết khi bạn muốn làm mờ những dấu vết mệt mỏi, không đều màu trên da mặt.

Hiền Nguyễn được biết đến là một diễn viên đa tài, có thể hóa thân trong nhiều vai diễn khác nhau, nổi bật với phong cách dịu dàng, ngọt ngào như một “nàng thơ”.

“Đề bài” mà Hiền Nguyễn đặt ra cho ekip trang điểm là lột xác cô thành một người khác với tông makeup thật quyết liệt, làm sao để khi cô xuất hiện là mọi người đều phải ồ lên. Nam Trung quyết định biến hóa Hiền Nguyễn bằng phong cách trang điểm kết hợp giữa gothic (bí ẩn, quyến rũ) và punk (nổi loạn) được giản lược để dễ ứng dụng trong makeup đời thường.

Đón xem Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ nhật hàng ngày trên HTV7.

An Khanh