Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ bí kíp trang điểm mắt hút hồn

Hoa hậu Ngọc Châu, chuyên gia Nam Trung sẽ chia sẻ những bí kíp trang điểm phần quan trọng nhất và cũng khó nhất trên gương mặt: trang điểm mắt.

Khách mời tập này là người đẹp - MC Thư Đình. Cô gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, đến nay Thư Đình đã đạt được nhiều danh hiệu như: Á khôi Doanh nhân, Hoa khôi Báo chí, Á hậu Điện ảnh. Mang một năng lượng tích cực đến Ảo thuật sắc đẹp, Thư Đình mong muốn được "phù phép" để có một diện mạo mới cho dịp đặc biệt.

Thư Đình biến hình theo phong cách lễ hội

Thư Đình chia sẻ một sản phẩm chăm sóc da được cô yêu thích đó là mặt nạ milk touch, được làm từ sợi bạch đàn thiên nhiên, không gây kích ứng da, có chứa 4 loại HA giúp cấp ẩm sâu, ngoài ra còn có chiết xuất từ cây thường xuân làm dịu da, LHA tẩy tế bào chết nhẹ, vitamin làm sáng da. Sản phẩm thường được Thư Đình sử dụng trước khi trang điểm để đảm bảo một lớp nền ẩm mịn cho da.

Đối với hoa hậu Ngọc Châu, trang điểm phần mắt là quan trọng nhất để thể hiện thần thái trên gương mặt. Đối với người châu Á, đặc điểm chung là không có hốc mắt sâu, nên dùng một màu tối để tạo hốc mắt giả, sau đó chỉ cần sử dụng một bảng màu cơ bản với 3 màu đậm-nhạt-vừa là có thể giúp cho đôi mắt hút hồn hơn.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung bổ sung thêm bí kíp chọn cọ mắt đó là lông cọ càng ngắn thì lực tán càng mạnh, nên tùy theo mục đích và kinh nghiệm sử dụng mà bạn gái chọn loại cọ phù hợp.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh