Bộ ba ăn ý

Trà Ngọc cùng đồng đội lập hattrick với điểm số cao ngất ngưởng

Liên tục giành được những điểm số rất cao qua từng vòng thi và giữ vững phong độ với ba vòng toàn thắng, đội Triền Miên của diễn viên Trà Ngọc đã giành được chiến thắng đầy thuyết phục trong "Bộ ba ăn ý" tập 3.


Phần chào sân đầy sôi động giữa bộ đôi MC và các đội trưởng

"Bộ ba ăn ý" tập 3 có sự góp mặt của các diễn viên Hiếu Hiền, Trà Ngọc, Đạt Nguyễn trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với họ là các thành viên Thùy Thiên - Thanh Lam, Hoàng Vân - Phúc Linh, Mộng Tuyền - Trung Nghĩa.

Phần chào sân được mở màn bằng những giây phút vui nhộn và hài hước từ những màn tương tác chất lượng của các khách mời và bộ đôi MC Hoàng Rapper - Khả Như. Sau cú chạm tay chào rất... đàn ông cùng Khả Như, Hiếu Hiền ngay lập tức tuyên bố: "Trước giờ tui chơi gameshow chưa bao giờ có đối thủ... nào thua tui hết". Thành công khiến cảm xúc của người nghe liên tục chao liệng, cuối cùng Hiếu Hiền cũng "chốt hạ" với khẳng định chắc nịch: "Thực ra tui chỉ đang giương Đông kích Tây mà thôi". 


Trà Ngọc dẫn đội "thuận buồm xuôi gió" với điểm số rất cao

Ở một diễn biến khác, Khả Như "bùng năng lượng và âm lượng" khi giới thiệu Trà Ngọc và sự  bất ngờ này khiến phim trường "Bộ ba ăn ý" một phen hết hồn. Trước khi bước vào các thử thách chính của chương trình, ba đội trưởng cùng các thành viên đã có phần làm nóng đầy sôi động với cuộc so tài ném bóng chọn đội.

Kết quả, Đạt Nguyễn tạm dẫn đầu và chọn Mộng Tuyền - Trung Nghĩa về đội Chiến Thắng của mình. Trong khi đó, Trà Ngọc hợp đội Triền Miên cùng hai cô gái Thùy Thiên - Thanh Lam và Hiếu Hiền chung đội Hổng Nhường với Hoàng Vân - Phúc Linh. Như thường lệ, "Bộ ba ăn ý" bắt đầu với thử thách Cùng nghĩ và bộ câu hỏi đầy thú vị.


Đội Triền Miên dễ dàng vượt qua thử thách khó nhằn nhất chương trình 

Theo đó, khán giả có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: Nữ thần đảo Te Fiti trong phim hoạt hình "Hành trình của Moana" bị mất đi thứ gì khiến bà trở thành ác thần? Giải thưởng cao quý nhất của Liên hoan phim Cannes là giải gì? Búp bê Kokeshi là món đồ chơi được làm từ chất liệu gì? Nơi nào được mệnh danh là "Vương quốc trầu lá"? Logo của đội bóng nào có hình vương miện phía trên? Ca khúc nào dưới đây được ra đời trong phong trào "Hát cho đồng bào tôi nghe" năm 1968?

Chương trình kỳ này chứng kiến sự thăng hạng đầy ngoạn mục của đội Triền Miên do Trà Ngọc làm đội trưởng. Liên tiếp dẫn đầu với điểm số cao ở cả ba vòng, Triền Minh đã giành giải thưởng cao nhất của chương trình. "Bộ ba ăn ý" tập tiếp theo sẽ có sự góp mặt của khách mời hài hước và lầy lội Nguyễn Đình Vũ, Hải Vót, Mai Kim Liên trong vai trò đội trưởng. Đón xem chương trình tập 4 vào 19g30 Chủ nhật (29/10) trên HTV7. 

Thiên Bình