Bộ ba ăn ý

Chú sâu đo Thành Tá vượt khó trong thử thách ăn táo

Khả Như bị Thành Tá gọi là... Khả Nhi và tiết lộ về tình bạn giữa hai người học cùng khoá; MC Hoàng Rapper "bối rối" trước dàn khách mời trai xinh gái đẹp; Hóa sâu tính ăn táo mà vô tình trúng cùi chỏ của đối thủ...


Ba đội trưởng của "Bộ ba ăn ý" tập 15

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hài hước của "Bộ ba ăn ý" tập 15, vừa phát sóng tối qua (14/1) trên kênh HTV7.

Chương trình kỳ này có sự góp mặt của các diễn viên Trung Tuấn, Ngô Thành Tá và Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Kim Ngân trong vai trò đội trưởng. Đồng hành cùng họ là các thành viên Khắc Tùng - Trung Hậu, Đàm Quang Sơn - Cao Văn Quy, Bùi Thị Hồng - Hữu Sang.

Nếu như ở những tập trước, các đội trưởng luôn xông pha đi đầu trong thử thách ghép đội thì kỳ này, các thành viên là người "xuất trận" trước tiên. Hóa thân thành những chú sâu đo trong cuộc thi ăn táo, ba chàng trai chưa kịp trổ tài đã phải cười nghiêng ngả trước màn thị phạm chất lượng của MC Hoàng Rapper. 


Các đội trưởng trong thử thách sâu đo ăn táo

Trong khi đó, các đội trưởng có một khởi động rất lịch thiệp. Hai diễn viên Thành Tá, Trung Tuấn quyết định nhường Hoa hậu Kim Ngân đi trước, còn họ thì xoay tại chỗ năm vòng. Với sự trợ giúp nhiệt tình của MC Khả Như, Kim Ngân thực sự đã về đích trước tiên và thành công ăn táo, nhưng sau cùng vì phạm quy, Kim Ngân chỉ giành được vỏn vẹn 30 điểm ở vòng này.

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm không chỉ cười nghiêng ngả trước những diễn biến bất ngờ và hóm hỉnh từ các đội chơi mà còn có thêm nhiều thông tin ở các lĩnh vực đời sống: Từ "À Lôi" trong bài hát "À Lôi" của ca sĩ Double2T nghĩa là gì? Theo xếp hạng của Tripadvisor, bãi biển nào của Việt Nam được bình chọn vào top 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á 2023? Hoang mạc nào sau đây có diện tích lớn nhất?...

Thành Tá xuất sắc dẫn đội giành giải thưởng cao nhất kỳ này

"Bộ ba ăn ý" tập 15 là cuộc rượt đuổi điểm số đầy thú vị giữa đội Cao do Thành Tá làm đội trưởng và đội Mình của đội trưởng Trung Tuấn. Kết quả chung cuộc, Thành Tá cùng đội của mình đã vượt lên với điểm số cách biệt và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của Huỳnh Quý, Phương Lan va Yeye Nhật Hạ trong vai trò đội trưởng khách mời. Chương trình tập 16 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (21/1/2024) trên kênh HTV7.

Thiên Bình