Bộ ba ăn ý

Cười ngất với màn thị phạm... rớt miếng của Khả Như - Hoàng Rapper

Anh rapper Yuno Bigboy bất ngờ beatbox trong khi chàng ca cổ Tiêu Minh Phụng thử tài bắn rap; Hữu Đằng khẳng định lý do thất bại trong thử thách ghép đội là vì da quá... dầu; Bộ đôi MC Khả Như - Hoàng Rapper vừa thị phạm vừa quăng miếng hài...


Màn chào sân đầy tiếng cười của ba khách mời 

"Bộ ba ăn ý" tập 10 vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7 với sự góp mặt của các nghệ sĩ duyên dáng và hài hước - rapper Yuno Bigboy cùng hai tài năng trẻ Hữu Đằng, Tiêu Minh Phụng - trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với họ là các thành viên Thy Mai - Trọng Tín, Khánh Công - Hoài Thanh, Khánh Trân - Minh Triết.

Ngay trong phần chào sân, các nghệ sĩ khách mời đã mang đến không khí vui nhộn, tưng bừng qua phần rap kết hợp bè và beatbox "cây nhà lá vườn" có phần lạc tông, lạc nhịp. 

Màn thị phạm... rớt miếng của Khả Như - Hoàng Rapper

Nhường sở trường rap của mình cho Tiêu Minh Phụng - nổi bật với tài năng ca cổ, cải lương - rapper Yuno Bigboy hụt hơi với phần beatbox, Hữu Đằng hát bè cũng chung cảnh ngộ...

Bộ ba khách mời tiếp tục tạo tiếng cười trong thử thách ghép đội - vũ điệu sôi động đồng thời giữ bút trên mũi không rơi. Dù nhảy rất nhiệt tình nhưng vì... da quá dầu, Hữu Đằng nhanh chóng thua sớm.

Không khá khẩm hơn các đội trưởng, bộ đôi MC Hoàng Rapper - Khả Như cũng tấu hề với màn thị phạm hỏng ngay phút chót. Sau phần chào sân đầy tiếng cười, các đội thi bước vào thử thách chính của chương trình. 


Tiêu Minh Phụng dẫn đội xuất sắc giành giải nhất kỳ này

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: Vị thơm, ngon đặc trưng của món thịt chua Phú Thọ là nhờ có gì? Phiên chợ Âm Dương (chợ Âm phủ) ở Bắc Ninh họp phiên duy nhất vào ngày mấy Tết? Loại thực phẩm nào được mệnh danh là "trứng cá muối xanh"...

Vận may dường như luôn sát cánh cùng đội Đụng Là Trụng của Tiêu Minh Phụng khi họ giữ vững phong độ và đạt điểm cao qua từng vòng. Chung cuộc, Đụng Là Trụng xuất sắc đứng đầu và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Kim Ngân, Trung Tuấn, Thành Tá. Chương trình tập 11 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (17/12) trên kênh HTV7.

Thiên Bình