Bộ ba ăn ý

Phương Lan chơi bất chấp đến rớt... tóc giả

Yeye Nhật Hạ nghi ngờ Hoàng Rapper tặng Khả Như phần vải dư từ áo lấp lánh; Ba đội trưởng quá nóng với... trang phục cồng kềnh; Phương Lan mạnh mẽ "đánh yêu" khiến Huỳnh Quý, Yeye ngã sõng soài...


Câu chuyện về trang phục mở đầu cho "Bộ ba ăn ý" tập 16

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hài hước của "Bộ ba ăn ý" tập 16, vừa phát sóng tối qua (21/1) trên kênh HTV7. Chương trình kỳ này có sự góp mặt của các diễn viên Huỳnh Quý, Phương Lan va Yeye Nhật Hạ trong vai trò đội trưởng. Đồng hành cùng họ là các thành viên Trọng Tiến - Tuấn Tài, Kim Ngọc - Mai Chinh, Minh Hy - Thiên Phúc.

Trong phần chào sân kỳ này, không chỉ bộ đôi MC Khả Như - Hoàng Rapper vướng vào "tin đồn" may đồ chung từ một tấm vải mà các đội trưởng khách mời cũng gặp khó vì trang phục. Trang bị những bộ cánh vừa dày vừa ấm cúng, cả ba còn chưa xuất trận đã phải la ó vì quá nóng. 


Phương Lan khởi động thành công ở thử thách ghép đội

Dù vậy, họ vẫn rất lăn xả trong thử thách ghép đội mang tên "Đánh yêu". Ngồi vắt vẻo trên những thanh ngang, họ phải dùng gối đánh ngã đối thủ rơi xuống sàn.

Yeye Nhật Hạ ngồi cổ vũ nhiệt tình khi Phương Lan và Huỳnh Quý... "đánh yêu", song mưu kế "Trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi" của cô sớm bị MC Khả Như phát giác. Buộc phải lâm trận, Yeye Nhật Hạ chưa kịp chơi đã nhanh chóng bị đánh gục xuống sàn. Trong khi đó, Huỳnh Quý cũng nhanh chóng bị "hạ đo ván" và như vậy, Phương Lan đã có màn khởi động đầy thuận lợi và trở thành người nắm giữ điểm thưởng cao nhất ở vòng này. 


Phương Lan chơi bất chấp đến... rớt tóc giả

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm không chỉ cười nghiêng ngả trước những diễn biến bất ngờ và hóm hỉnh từ các đội chơi mà còn có thêm nhiều thông tin ở các lĩnh vực đời sống: Hồ nước ngọt có lượng nước lớn nhất thế giới tên là gì? Panna cotta là món tráng miệng truyền thống của quốc gia nào? Giải đua mô-tô địa hình Việt Nam năm 2022 được tổ chức ở bao nhiêu địa điểm? "Danshari" là tên gọi của phong cách sống nào của đất nước Nhật Bản? Theo quy định của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, tóc tự nhiên có chiều dài tối thiểu bao nhiêu là đủ tiêu chuẩn hiến tặng?...

Sau những giây phút hài hước, vui nhộn và đầy thú vị kỳ này, đội trưởng Phương Lan cùng các thành viên đã "đầu xuôi đuôi lọt" khi giành được chiến thắng chung cuộc. 

Tập 16 cũng đã kết thúc chương trình "Bộ ba ăn ý" mùa 2. Trong tuần này, "Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân" mùa 2 sẽ được phát sóng trong khung giờ quen thuộc 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Tập 1 "Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân" sẽ được phát sóng vào ngày 28/1. 

Thiên Bình