Bộ ba ăn ý

Khả Như và Quân Lee giúp Phương Lan "ăn gian" công khai

Kiều Oanh nhanh chóng chinh phục thử thách ghép đội - móc câu vui vẻ; Khả Như và Quân Lee giúp Phương Lan "ăn gian" công khai; Kiều Oanh hát "90 - 60 - 90" theo phong cách vào đúng trọng tâm; Phương Lan tự nhận bản thân rất nhanh nhen và cái kết...


Hành động "ăn gian" công khai khiến phim trường cười nghiêng ngả

Đó là một vài diễn biến thú vị trong "Bộ ba ăn ý" tập 12, vừa lên sóng tối qua trên HTV7.

Chương trình kỳ này có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh, diễn viên Phương Lan, rapper - diễn viên Quân Lee trong vai trò đội trưởng. Đồng hành cùng họ là các thành viên Đại Phong - Anh Đào, Ngọc Trâm - Khánh Hùng, Minh Tín - Túy Cát.

Ngay sau phần chào sân hài hước và vui nhộn, các nghệ sĩ bước ngay vào Thử thách ghép đội - Chiếc móc câu vui vẻ. Sau thời gian vật lộn, Kiều Oanh và Quân Lee cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ.

Trong khi đó, Phương Lan vẫn mãi loay hoay, đến nỗi khiến MC Khả Như "cảm thấy muốn bị vọp bẻ". Vì vậy, Quân Lee và Khả Như đã rất... nghiêm túc và công khai giúp Phương Lan ăn gian để hoàn thành thử thách này. 


Vui nhộn với những thử thách khó nhằn của vòng Cùng chơi

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm không chỉ cười nghiêng ngả trước những diễn biến bất ngờ và hóm hỉnh từ các đội chơi mà còn có thêm nhiều thông tin ở các lĩnh vực đời sống: Ốc sên khi ăn có "nhai" hay không? Những món ăn nào của Việt Nam được ghi trong từ điển tiếng Anh Oxford? Nghệ sĩ Châu Á đầu tiên giành giải Nghệ sĩ của năm tại Giải thưởng âm nhạc Mỹ 2021 (AMA 2021) là ai? Bộ phim Việt Nam nào sau đây đã thắng giải Phim ngắn xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6? Môn thể thao nào được chơi trên Mặt Trăng? Linh vật SEA Games 32 của nước chủ nhà Campuchia là con gì?...

Tuần này, cả ba đội chơi đều khá ngang tài ngang sức với điểm số bám sát nhau qua các vòng chơi. Chung cuộc, Quân Lee cùng các đồng đội đã dành được giải thưởng cao nhất của chương trình. Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của Trường Thịnh, Ngô Phương Anh, Lê Nam trong vai trò đội trưởng khách mời. Chương trình tập 13 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (31/12) trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình