Bộ ba ăn ý

Minh Xù - Hiếu Nghĩa tổn thương vì bị gọi là... ông chú

Mối quan hệ rối rắm của Minh Xù - Khả Như và khách mời; Hoàng Rapper và nàng Mèo bất động khi nghe thấy nguyện vọng của Minh Xù; Khả Như khẳng định Minh Xù chiến thắng trong thử thách ghép đội nhờ kích cỡ miệng XL...


Ba đội trưởng của "Bộ ba ăn ý" tập 11

"Bộ ba ăn ý" tập 11 vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7 với sự góp mặt của các bộ ba khách mời đều là đồng nghiệp của MC Hoàng Rapper - Khả Như, đó là Minh Xù, Lan Nhi, Phan Hiếu Nghĩa trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với họ là các thành viên Thùy Linh - Thùy An, Duy Khánh - Quỳnh Thanh, Thịnh Leon - Trần Văn Thảo.

Ngay trong phần chào sân, sau phút tương phùng thắm thiết cùng đàn chị Khả Như, Minh Xù bỗng lật mặt với câu chào "Biết đâu mùa sau chúng em sẽ góp mặt trong một vị trí khác hơn" khiến bộ đôi MC của "Bộ ba ăn ý" phải đứng hình. 


Minh Xù chiến thắng trong thử thách ghép đội

Trong khi đó, Lan Nhi quyết tâm chào hai đội trưởng đối thủ là... chú khiến Minh Xù - Hiếu Nghĩa bị tổn thương.

Cách xưng hô của Lan Nhi cũng khiến Minh Xù cảm thán: "Có một vấn đề hơi lạ lùng trong mối quan hệ này. Kêu tụi em là hai chú, nhưng lại xưng anh chị với chị Mèo (Khả Như), trong khi Minh Xù gọi chị Mèo là chị. Lan Nhi gọi em là chú, vậy phải gọi chị Mèo là... bà mới đúng".

Không chỉ các đội trưởng duyên dáng mặn mà, các thành viên của chương trình kỳ này cũng rất sôi nổi, hoạt ngôn và đầy dí dỏm. Họ tiếp tục đem đến cho người xem những phút giây hài hước trong phần thử thách ghép đội - ai dồn được nhiều marshmallow (loại kẹo dẻo và mềm như bông) vào miệng hơn sẽ thắng. 


Hiếu Nghĩa bất ngờ lội ngược dòng giành chiến thắng

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: Tại nước ta, người trong độ tuổi bao nhiêu đủ tiêu chuẩn hiến máu nhân đạo? Kỳ World Cup đầu tiên diễn ra ở quốc gia nào? E-sport tính đến Giải "Đấu trường danh vọng mùa xuân 2023", đội tuyển nào đang nắm giữ số lần vô địch nhiều nhất? "Ai mặc noọng lái lai" trong bài hát "Tình yêu màu nắng" là tiếng của đồng bào dân tộc nào? Rượu umeshu của Nhật Bản có thành phần chính là loại quả gì?

Một điều khá thú vị của "Bộ ba ăn ý" tuần này, Đội Lên của Minh Xù liên tiếp dẫn đầu trong hai vòng Cùng nghĩ, Cùng xem, trong khi đó Đội Siêu của Hiếu Nghĩa luôn có điểm số "đội sổ". Tuy nhiên, trong phần Cùng chơi, Đội Siêu đã có cú lội ngược dòng đầy ấn tượng, qua đó giành được chiến thắng suýt soát trước Đội Lên và đem về giải thưởng lớn nhất của chương trình. 

Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Kim Ngân, Trung Tuấn, Thành Tá. Chương trình tập 12 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (24/12) trên kênh HTV7.

Thiên Bình