(HTV) - Sau hơn 10 năm sống trong cảnh nhà ngập nước, các gia đình người lao động đã đón nhận ngôi nhà hoàn toàn mới, căn nhà được nâng nền cao ráo, tường sơn sửa sáng sủa, đánh dấu một khởi đầu tươi sáng cho gia đình trong mùa Tết này.
(HTV) - Ngày 17/01, thêm một đoạn tuyến tiếp theo của kênh Hàng Bàng từ đường Ngô Nhân Tịnh đến kênh Vạn Tượng trên địa bàn Quận 5, TP.HCM, đã khánh thành và chính thức đưa vào khai thác.
(HTV) - Thời gian gần đây, theo phản ánh của người dân liên tục xuất hiện các đối tượng xấu giả danh nhân viên điện lực để lừa đảo, đặc biệt tại TP.HCM. Không ít người đã “dính bẫy” thậm chí mất tiền vì chiêu thức dẫn dụ tinh vi của các đối tượng này.
(HTV) - Ngày 17/01/2025, UBND huyện Bình Chánh, TP.HCM tổ chức khai mạc đường mai vàng Bình Lợi xuân Ất Tỵ 2025 và công bố "Làng nghề trồng mai vàng" xã Bình Lợi, được UBND TP.HCM công nhận và hưởng chính sách ưu đãi phát triển ngành nghề nông thôn.
(HTV) - Quận Bình Thạnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho cán bộ - công chức viên chức - người lao động và các tầng lớp nhân dân, qua đó tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị tại thành phố.
(HTV) - Không khí Tết Nguyên Đán Ất Tỵ đã tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường Đất nước. Trong không khí háo hức ấy, không ít người đã có những bồi hồi về những "mùi" Tết xưa.
(HTV) - ​Tại TP.HCM, Khu Công nghệ cao không chỉ là trung tâm sản xuất mà còn là động lực quan trọng để thúc đẩy đổi mới công nghệ, chuyển giao tri thức và hình thành các hệ sinh thái sáng tạo, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho nền kinh tế.
(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã tổ chức các hoạt động chăm lo Tết với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”.
(HTV) - Nghị quyết 57 của Bộ chính trị, tháo gỡ những điểm nghẽn, thúc đẩy phát triển Khoa học công nghệ hứa hẹn mở ra cho TP.HCM nhiều cơ hội mới để bứt phá trong kỷ nguyên mới.
(HTV) - Ngày 17/01, Văn phòng Thủ tướng Israel cho biết: Các đội ngũ đàm phán của nước này và nhóm Hamas tại Doha, Qatar đã ký kết thỏa thuận ngừng bắn và thả con tin tại Gaza.
Bài liên quan
(HTV) - Chiều 13/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã có buổi tiếp xã giao Ông Michał Gramatyka, Quốc Vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi số Ba Lan đang thăm, làm việc tại Thành phố.
(HTV) - Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đợt 2 sáng 13/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2026. Nhiều đại biểu đề xuất đưa vào chương trình giám sát một số vấn đề nóng mà cử tri và nhân dân quan tâm.
(HTV) - Chạy xe máy vòng quanh quê nhà của mình, nghe tưởng chừng đơn giản với nhiều người, nhưng "phượt thủ" lần này là một bà cụ đã 107 tuổi đến từ Anh.
(HTV) - Yoshitomo Nara nổi tiếng toàn cầu với những tác phẩm chân dung thiếu nhi. Triển lãm cá nhân mới nhất của nghệ sĩ Nhật Bản khai mạc tại Luân Đôn, Anh, hứa hẹn thu hút những tín đồ nghệ thuật đương đại.
(HTV) - Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã chụp được hình ảnh hai cực của Mặt trời nhờ tàu thăm dò Solar Orbiter. Trước đây, mọi quan sát đều chỉ từ hướng xích đạo, nằm trên mặt phẳng quỹ đạo của Trái đất và các hành tinh khác.
(HTV) - Ngày 13/6, Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn – Gia Định nay là Học viện Cán bộ TP.HCM (6/1965 – 6/2025).
(HTV) - Trước diễn biến căng thẳng giữa Israel và Iran, Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến Israel và Iran trừ khi thật sự cần thiết.