(HTV) - Chương trình giới thiệu sách "Nghệ thuật tuyên truyền trong văn chính luận Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh" vừa diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Mới đây, ông Nguyễn Huy Bình - Trưởng Phòng Kế hoạch Đầu tư, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị đã thông tin về tiến độ thực hiện dự án.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Dự án cho người mù đã diễn ra tại TP.HCM với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa.
(HTV) - Sáng nay (30/9), Thư viện Sách nói Hướng Dương dành cho người mù đã tổ chức cuộc thi "Kể chuyện theo sách nói" cho các em khiếm thị.
(HTV) - Sáng nay, TP.HCM đã khai trương chuyến xe kỷ niệm 50 năm chuyến thăm đầu tiên của lãnh tụ Fidel Castro tới Việt Nam.
(HTV) - Dài gần 1,7 mét; rộng hơn 0,5 mét; cao 0,3 mét nặng hơn 11 kg. Đây là thông số của ổ bánh mì vừa lập kỷ lục ổ bánh mì lớn nhất Việt Nam vừa được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận.
(HTV) - Lễ hội Nghinh Ông hay tục thờ cúng cá Ông - tức cá Voi, đã được lưu truyền từ lâu đời trong đời sống văn hóa tinh thần và xã hội của ngư dân ven biển huyện Cần Giờ, nhằm cầu nguyện sự bình an khi ra biển và ước mong một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Vào sáng ngày 30/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp thường kỳ của Chính phủ tháng 9/2023. Cuộc họp này được tổ chức bằng cách kết hợp giữa hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối với 63 địa phương khắp cả nước.
(HTV) - Dù có độ mở kinh tế lớn, chịu tác động của các bất ổn kinh tế, chính trị thế giới và những khó khăn chung từ nền kinh tế trong nước, tuy nhiên, TP.HCM vẫn làm tốt mục tiêu ngăn chặn đà suy giảm, các lĩnh vực kinh tế có mức tăng trưởng khá.
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay 01/10, giá gas trong nước và quốc tế đã có sự điều chỉnh tăng theo giá hợp đồng nhập khẩu.
(HTV) - Cần thiết lập cơ chế chính sách đặc thù theo hướng coi hoạt động đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm cần được bảo trợ.
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Xăng dầu thế giới chốt tuần với phiên giảm sau một tuần leo dốc trong khi giá vàng giảm sâu trước bối cảnh đồng USD tăng cao.
(HTV) - Các thành viên nhóm nhảy dù Alpha 5 của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về nhảy dù HALO.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.