Tiến Luật bất ngờ “có thêm” con rơi thứ ba

Sau thành công của phần 1, sitcom “Những đứa con từ trên trời rơi xuống” tiếp tục lên sóng phần 2. Với những tình huống dở khóc dở cười từ đứa con rơi thứ ba bất ngờ xuất hiện, cuộc sống bình yên ông bố Tùng sẽ xáo trộn mọi thứ như thế nào?


“Những đứa con từ trên trời rơi xuống - phần 2” tập trung khai thác các câu chuyện về phát triển của những đứa trẻ vị thành niên 

Những đứa con từ trên trời rơi xuống là sitcom phản ánh cuộc sống đời thường của các gia đình Việt bằng các tình huống khi hài hước, lúc sâu lắng. Qua đó, bộ phim mang lại những tiếng cười giải trí cũng như bài học thú vị dành cho khán giả mọi lứa tuổi. Phần 2 của sitcom cực “hot” tập trung khai thác các câu chuyện về sự phát triển của những đứa trẻ vị thành niên - độ tuổi khiến nhiều bậc cha mẹ đau đầu.


Tiến Luật (áo xanh đậm) tiếp tục vào đảm nhận vai Tùng, người cha tốt của những đứa con rơi

Câu chuyện mở đầu khi Tùng (do Tiến Luật thủ vai) thở phào nhẹ nhõm vì An và Bình - hai đứa con “từ trên trời rơi xuống” ở phần 1 đã được một người bác đón đi Mỹ. Những tưởng đây là thời gian để anh xây đắp tình cảm với Vy (do Lê Lộc đóng), thì bất ngờ anh được thăng chức, phải đi công tác xa 6 tháng. 

Nhưng càng bất ngờ hơn, khi Đào (do Hana P336 đóng) là đứa con của Tùng và mối tình đầu mà anh chưa từng biết mặt, tìm đến nhà nhận anh là ba. Từ đó, sóng gió mới bắt đầu nổi lên. 


Đứa con rơi thứ ba xuất hiện trong phần 2 do Hana P336 (áo tím) đảm nhận

Phần 2 của Những đứa con từ trên trời rơi xuống còn là câu chuyện gia đình của người mẹ đơn thân Linh (do Nam Thư đóng). Vì ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình của ông Công (do Hoàng Anh đóng) - bà Tình (do Kim Huyền đóng), Linh quyết tâm tìm ba cho những đứa con thiếu tình thương từ trước đến nay. Thế nhưng, gia đình Linh cũng phải đối diện thêm nhiều thử thách vì lâm vào tình cảnh "con anh, con em".

"Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", hạnh phúc gia đình của ông Công - bà Tình khiến người khác ghen tị. Song chính họ cũng lâm vào tình huống trớ trêu khi cậu quý tử của hai người không muốn theo nghiệp kinh doanh của cha, mà lại quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Đồng thời, vì muốn chứng minh sự trưởng thành và bản lĩnh của mình, anh chàng đã có quyết định như một "công dân nước Mỹ" - ra ngoài tự lập khi 18 tuổi.


Nam Thư đảm nhận vai người mẹ đơn thân tên Linh

Những mảnh ghép của tuổi nổi loạn như: Đào (do Hana P336 đóng) thiếu thốn tình thương của cha mẹ từ nhỏ; Gina (do Gina M P336 đóng) với cá tính ương ngạnh, luôn xù lông để bảo vệ thế giới riêng của mình; T-Up (do T-Up P336 đóng) với đam mê và ước mơ lớn của cuộc đời mình... đã tạo nên bức tranh tổng thể của những đứa trẻ đang dần trưởng thành để khẳng định mình.

Những đứa con từ trên trời rơi xuống - phần 2 là chuỗi những lần cố vươn lên, thử những điều mình thích, hoặc đôi khi là một chút ngông cuồng và ích kỷ của tuổi trẻ đã gây ra biết bao cớ sự khiến gia đình, người thân lao đao. Nhưng cuối cùng, trên tất cả vẫn là sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà mỗi thành viên đều trân quý.


Những gương mặt mới như: T-Up (P336), Kim Huyền, Hoàng Anh (từ trái sang) chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới cho phần 2

Tiếp tục góp mặt trong phần 2 là dàn diễn viên đầy kinh nghiệm như: Tiến Luật, Nam Thư, Lê Lộc, Việt Thi (P336), Winner (P336), bé Tám Mén Ngân Chi... sẽ mang đến những phút giây thư giãn đúng nghĩa cho khán giả. Cùng với dàn cast mới nhưng cũng là những gương mặt thân quen như: Kim Huyền, Hoàng Anh, Thanh Bình, bé Misa Khả Hân và thêm ba thành viên của nhóm nhạc P336 với lượng fan trẻ hùng hậu là Hana, Gina M, T-Up, sự trở lại Những đứa con từ trên trời rơi xuống chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới, hài hước nhưng cũng không kém phần nhân văn.

Mời quý vị đón xem sitcom "Những đứa con từ trên trời rơi xuống" của đạo diễn Quốc Thuận dài 70 tập phát sóng vào lúc 22g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Ngọc Tú