(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Những nhân chứng lịch sử của thời kỳ đấu tranh chống thực dân và đế quốc đã không còn nhiều. Điều họ mong muốn để lại cho đời không chỉ là thanh xuân hay những phần cơ thể đã hiến dâng cho Tổ quốc mà còn cả những miền ký ức về một thời hoa lửa.
(HTV) - Ngày hôm nay (27/7), trong mỗi chúng ta đều mang tình cảm và trách nhiệm, tri ân sâu sắc những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hy sinh hoặc mang trên mình thương tật suốt đời vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.
(HTV) - Sáng 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn cán bộ, đội viên Thanh nien xung phong (TNXP) TP.HCM do đồng chí Lê Minh Khoa - làm trưởng đoàn đến viếng, thắp hương để tưởng nhớ đến các chiến sĩ, đồng đội TNXP.
(HTV) - Tối 27/7, hàng ngàn ngọn nến đã được thắp sáng tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM và 6 Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố để tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng đông đảo đại diện các sở ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đã dâng hoa, dâng hương tại đền tưởng niệm liệt sỹ Bến Dược huyện Củ Chi.
(HTV) - Tối 26/7, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thành phố Hà Nội tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ" cấp Trung ương.
(HTV) - Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ, dâng hương dâng hoa và thắp nến trên các ngôi mộ, để nguồn sáng linh thiêng kết nối quá khứ và hiện tại.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, hôm nay, TP.HCM tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.