(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Những nhân chứng lịch sử của thời kỳ đấu tranh chống thực dân và đế quốc đã không còn nhiều. Điều họ mong muốn để lại cho đời không chỉ là thanh xuân hay những phần cơ thể đã hiến dâng cho Tổ quốc mà còn cả những miền ký ức về một thời hoa lửa.
(HTV) - Ngày hôm nay (27/7), trong mỗi chúng ta đều mang tình cảm và trách nhiệm, tri ân sâu sắc những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hy sinh hoặc mang trên mình thương tật suốt đời vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.
(HTV) - Sáng 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn cán bộ, đội viên Thanh nien xung phong (TNXP) TP.HCM do đồng chí Lê Minh Khoa - làm trưởng đoàn đến viếng, thắp hương để tưởng nhớ đến các chiến sĩ, đồng đội TNXP.
(HTV) - Tối 27/7, hàng ngàn ngọn nến đã được thắp sáng tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM và 6 Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố để tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng đông đảo đại diện các sở ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đã dâng hoa, dâng hương tại đền tưởng niệm liệt sỹ Bến Dược huyện Củ Chi.
(HTV) - Tối 26/7, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thành phố Hà Nội tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ" cấp Trung ương.
(HTV) - Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ, dâng hương dâng hoa và thắp nến trên các ngôi mộ, để nguồn sáng linh thiêng kết nối quá khứ và hiện tại.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, hôm nay, TP.HCM tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách.
Bài liên quan
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.
(HTV) - Dự án cho người mù đã diễn ra tại TP.HCM với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa.
(HTV) - Hạn hán nghiêm trọng đang hoành hoành ở bang Amazonas, Brazil. Nhà chức trách đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, trong bối cảnh tình hình thời tiết khắc nghiệt được dự báo có thể kéo dài, và ảnh hưởng cuộc sống của hơn nửa triệu người.
(HTV) - Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền một số quy định pháp luật hiện hành liên quan đến đăng ký thường trú, căn cước công dân cho đối tượng là người Việt Nam ở nước ngoài.
(HTV) - Vào dịp Tết Trung Thu năm nay, người dân tại Singapore háo hức với sự kiện lồng đèn và chiếu sáng diễn ra tại công viên Jurong Lake Gardens. Những chiếc lồng đèn thủ công rực rỡ sắc màu được làm tỉ mỉ đã thu hút rất đông người đến chiêm ngưỡng.
(HTV) - Sáng ngày 30/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu trên truyền hình, đánh dấu kỷ niệm một năm ngày 4 khu vực ở Ucraina sáp nhập vào Nga.