(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Những nhân chứng lịch sử của thời kỳ đấu tranh chống thực dân và đế quốc đã không còn nhiều. Điều họ mong muốn để lại cho đời không chỉ là thanh xuân hay những phần cơ thể đã hiến dâng cho Tổ quốc mà còn cả những miền ký ức về một thời hoa lửa.
(HTV) - Ngày hôm nay (27/7), trong mỗi chúng ta đều mang tình cảm và trách nhiệm, tri ân sâu sắc những người có công với cách mạng, những người đã chiến đấu, hy sinh hoặc mang trên mình thương tật suốt đời vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.
(HTV) - Sáng 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn cán bộ, đội viên Thanh nien xung phong (TNXP) TP.HCM do đồng chí Lê Minh Khoa - làm trưởng đoàn đến viếng, thắp hương để tưởng nhớ đến các chiến sĩ, đồng đội TNXP.
(HTV) - Tối 27/7, hàng ngàn ngọn nến đã được thắp sáng tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM và 6 Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố để tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 27/7 đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng đông đảo đại diện các sở ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đã dâng hoa, dâng hương tại đền tưởng niệm liệt sỹ Bến Dược huyện Củ Chi.
(HTV) - Tối 26/7, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thành phố Hà Nội tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ" cấp Trung ương.
(HTV) - Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ, dâng hương dâng hoa và thắp nến trên các ngôi mộ, để nguồn sáng linh thiêng kết nối quá khứ và hiện tại.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, hôm nay, TP.HCM tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách.
Bài liên quan
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.
(HTV) - Ngày 21/01 theo giờ địa phương, chính quyền bang Bolivar, Venezuela, cho biết một mỏ khai thác vàng trái phép tại địa phương này vừa bị sập, khiến ít nhất 30 thợ mỏ thiệt mạng và hơn 100 người khác đang bị chôn vùi dưới hầm lò thô sơ.
(HTV) - Khảo sát của tập đoàn CBRE cho thấy Việt Nam hiện chỉ xếp sau Ấn Độ trong số các thị trường địa ốc mới nổi được săn đón ở châu Á - Thái Bình Dương.
(HTV) - Sáng nay, ngày 22/02, Phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi họp và phát biểu khai mạc. Cùng với đó, các Phó Chủ tịch Quốc hội đã thay phiên điều hành nội dung của phiên họp.