(HTV) - Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ, dâng hương dâng hoa và thắp nến trên các ngôi mộ, để nguồn sáng linh thiêng kết nối quá khứ và hiện tại.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, hôm nay, TP.HCM tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách.
(HTV) - Sáng ngày 26/7, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM Dương Ngọc Hải đã đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).
(HTV) - Sáng 26/7, đồng chí Lê Thanh Liêm - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP.HCM đã có chuyến ghé thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách.
(HTV) - Sáng 26/7, đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 4 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn Quận 3, TP.HCM.
(HTV) - Sáng 26/7, đoàn công tác do đồng chí Hà Phước Thắng - Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh tại Quận 10.
(HTV) - Tối 25/7, Quận Bình Tân, TP.HCM tổ chức Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Chiều 25/7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu đến dâng hương tại khu Di tích Đền tưởng niệm các vua Hùng và phát động lễ trồng cây tại Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Hội Quân dân y Sài Gòn - Gia Định – TPHCM đã tổ chức buổi họp mặt tưởng niệm các anh hùng quân dân y đã hy sinh vì tổ quốc trong các thời kỳ kháng chiến.
(HTV) - Sáng 25/7, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức họp mặt người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).
Bài liên quan
(HTV) - Công an TP.HCM: Phát động đợt thi đua đặc biệt 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn.
(HTV) - Các đội cứu hộ cứu nạn của nhiều nước đang khẩn trương hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả do động đất. Chính quyền Myanmar cho biết, tính đến hiện tại, số người chết đã vượt hơn 2.700 người, hơn 4.500 người bị thương và 441 người mất tích.
(HTV) - Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ủy ban nhân dân TP.HCM, khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ trong phát triển thành phố và thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế quan trọng.
(HTV) - Hãng thời trang H&M mới đây cho biết họ có kế hoạch tạo ra 30 bản sao A.I. của các người mẫu trong năm 2025.
(HTV) - Quy chế tuyển sinh Đại học năm 2025 có một số điều chỉnh nhằm tăng cường tính minh bạch, công bằng và nâng cao chất lượng tuyển sinh.
(HTV) - Sau thời gian dài chờ đợi, người dùng Apple tại Việt Nam đã có thể sử dụng trợ lý ảo Siri bằng tiếng Việt trên các thiết bị iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.
(HTV) - Tác phẩm 'Bẫy lừa đảo' đã phơi bày thế giới ngầm nơi Deepfake, website ma và lời hứa 'siêu lợi nhuận' đang đánh cắp niềm tin. Phóng sự không chỉ là lời cảnh báo, mà là bản án cho sự chủ quan của con người thời 4.0.