Nam Thư nghẹn ngào khi thần tượng Hyun Bin lấy vợ

"5 giây thành triệu phú" tập 40 đón chào sự xuất hiện của nữ MC Tuyền Tăng, một nhân vật mà theo lời nhận xét của MC Ngô Kiến Huy là trẻ trung, duyên dáng, có kiến thức rộng.

Trước khi bước vào câu hỏi đầu tiên, người chơi Tuyền Tăng đã có lời "nhắn nhủ nhẹ" tới Ban tư vấn. Với Nam Thư: "Em với chị đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, tâm tình với nhau đến 1-2 giờ sáng; chắc chị cũng sẽ giúp đỡ em trên chặng hành trình sắp tới". Còn với nam diễn viên Huy Khánh: "Đây là lần đầu tiên gặp anh, mình không nên để lại những ấn tượng xấu về nhau để sau này còn hợp tác ở những sự kiện khác".

MC Tuyền Tăng

Dễ dàng vượt qua bậc 1 và 2, Tuyền Tăng bước vào câu hỏi đầu tiên của bậc 3 như sau: "Nhóm nhạc BlackPink có hai thành viên sinh năm 1987?". Tuyền Tăng chọn đáp án Đúng với suy luận đó là Jennie và Rosé. Huy Khánh lập tức phản bác và đưa ra đáp án là Lisa và Rosé, vì con gái anh thích nhóm nhạc này nên anh rất chắc chắn. Và sự tư vấn của Huy Khánh đã giúp Tuyền Tăng ghi điểm.

Người chơi đối mặt với câu hỏi về cây sen đất

"Cây hoa sen đất không có gương sen như hoa sen nước?", với câu hỏi này, cả người chơi và Ban tư vấn đều "rối nùi" với thông tin sen đất có phải sen đá không? Sau một hồi cân nhắc, Tuyền Tăng mạnh dạn chọn đáp án Đúng cho câu hỏi, và may mắn đó là đáp án chính xác.

Nam Thư đau lòng khi diễn viên Hyun Bin lấy vợ

Câu hỏi cuối của bậc 4: "Trong bộ phim Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh, ngoài những cảnh quay tại Hàn Quốc và Thụy Sĩ còn có cảnh quay ở Mông Cổ?". Nhắc tới bộ phim này, Nam Thư nghẹn ngào: "Ngày Hyun Bin và Son Ye Jin (hai diễn viên chính trong phim) làm đám cưới ngoài đời thật, chị đau lòng vì mang một trái tim bên lề". Còn Huy Khánh tỉnh táo đưa thêm thông tin: "Tập 5 của phim này có cảnh quay thực hiện ở Mông Cổ". Phân vân với sự lựa chọn của mình, Tuyền Tăng chọn quyền trợ giúp Vượt qua câu hỏi, hoàn thành bậc 4 và dừng cuộc chơi để nhận phần thưởng 10 triệu đồng.

"5 giây thành triệu phú" phát sóng lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.


Lam Khanh