Hoàng Mèo trúng tủ khi gặp câu hỏi về bóng đá

Tập 42 tiếp tục phần chơi của diễn viên Hoàng Mèo và nối tiếp là Tiktoker Lithu.

Tiếp theo tập trước, Hoàng Mèo gặp câu hỏi "Thủ môn Đặng Văn Lâm và cầu thủ Hồ Tấn Tài đều được cầu thủ Minamino của đội tuyển Nhật Bản tặng áo đấu?". Với kiến thức chắc chắn về bóng đá, Hoàng Mèo chọn Đúng và tươi cười cho biết thêm thông tin Minamino đang đá cho câu lạc bộ Liverpool (Anh).

"Số cặp chân của con rết là số lẻ?" - một câu hỏi khiến thành viên ban tư vấn Lê Khánh phải thốt lên: Ai mà rảnh ngồi đếm chân con rết bao giờ! Hoàng Mèo cũng đã có câu trả lời đại nhưng chính xác là "Đúng", anh chọn dừng lại với phần thưởng 10 triệu đồng.


Lithu là người chơi thứ hai của tập này. Cô là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Instagram và Tiktok. Với câu hỏi "Bún nghệ xào lòng là đặc sản xứ Huế?", Lê Khánh khẳng định món này rất ngon với nguyên liệu chính là nghệ xào với lòng heo ăn với bún gạo nhưng kèm theo câu nói "Ban tư vấn chúng tôi có sai thì không phải lỗi của chúng tôi". Tuy nhiên Lithu quyết định vẫn nghe theo lời tư vấn, đổi đáp án từ Sai thành Đúng, và đó là một sự lựa chọn chính xác.


Bước vào câu hỏi cuối của bậc 3, Lithu nhận được câu hỏi về hình ảnh một bức tượng lạ tại sân bay "Bức tượng này là ở Mỹ?". Tuy chọn Đúng, nhưng với kinh nghiệm từng đi qua nhiều sân bay tại Mỹ, Lithu không tin tưởng vào câu trả lời của mình. Đáp án cuối cùng đó là bức tượng "Người phụ nữ trong buồng chụp ảnh" tại một sân bay ở Luân Đôn (Anh). Và người chơi Lithu cũng dừng cuộc chơi tại đây.

Đón xem "5 giây thành triệu phú" phát sóng vào 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh