Hà Thu quyết đoán, giành giải thưởng lớn

Bằng vốn hiểu biết cộng thêm may mắn, Hà Thu đã hoàn thành xuất sắc 6 bậc câu hỏi, chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình.

Hà Thu dễ dàng vượt qua một câu hỏi ẩm thực

Hà Thu bước vào bậc 3 với câu hỏi liên quan đến kiến thức địa lý “Tỉnh Phú Yên có làng Đo Đo?”. Nữ nghệ sĩ đã quyết đoán chốt đáp án Sai và nhanh chóng xác định địa danh vừa đề cập ở Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi khiến đàn chị Nam Thư chất vấn với gương mặt không thể hình sự hơn “Vậy em có chắc là Đo Đo là ở Quảng Nam không?”. Dưới áp lực thời gian, Hà Thu vẫn “một lòng một dạ” với lựa chọn ban đầu và đem về cho mình đáp án đúng.

Vượt qua các câu hỏi khá dễ dàng, tuy nhiên Hà Thu lại bối rối với câu hỏi đầu tiên của bậc 4 “Cá rô phi ấp trứng trong miệng?”, chọn đáp án Đúng nhưng Hà Thu lại không tự tin về lựa chọn của mình. Sau một hồi suy luận, cô đã tỉnh táo và chắc nịch với đáp án đã đưa ra, vượt qua câu hỏi tiến đến các bậc tiếp theo. 

Hoàn thành xuất sắc câu hỏi của 5 bậc, Hà Thu đứng trước lựa chọn đi tiếp hay dừng lại khi bước đến “cánh cửa cuối cùng” tại bậc 6. Giữa các luồng ý kiến trái chiều đến từ ban cố vấn và MC Thỏ Đen, Hà Thu quyết tâm dùng hết “công đức và vận đức” của mình để mang về cho đàn anh Huy Khánh hai chén chè thốt nốt.

Với câu hỏi “Monkey Buffet Festival là lễ hội độc đáo ở Ấn Độ?”, người đẹp e dè khi đưa ra đáp án Sai và dưới áp lực từ MC và ban tư vấn Hà Thu càng hoang mang cực độ. Không chỉ thông minh, xinh đẹp, “nàng thơ xứ Huế” còn rất may mắn khi đưa ra lựa chọn chính xác, ẵm ngay 100 triệu về nhà trong sự ngỡ ngàng của ban tư vấn.

Như vậy, Hà Thu chính thức trở thành người chơi tiếp theo chinh phục hết 6 bậc câu hỏi, mở ra cánh cửa triệu phú với giải thưởng 100 triệu của chương trình. 

Đón xem 5 giây thành triệu phú phát sóng vào 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Đông Tây Promotion)