Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 6

Minh Trung lèo lái con thuyền “Nữ tính” lội ngược dòng ngoạn mục

Đội “Chè ba màu” dẫn trước đội “Nữ tính” với tỉ số vô cùng sát sao 60 - 50 trong tập 5 Đại chiến âm nhạc. Đến với tập 6, hai đội chơi tiếp tục cuộc so tài quyết liệt trong các vòng thi tiếp theo để giành giải nhất của chương trình.

Vòng “Thách thức” diễn ra khá thuận lợi đối với đội “Nữ tính” khi liên tiếp đoán đúng tên của hai ca khúc nhạc nhẹ và nhạc nước ngoài đầu tiên. Đội của Miko Lan Trinh vô cùng tự tin khi chỉ đoán tên hai bài hát trong 11 giây và 7 giây. “Chè ba màu” ngại ngần không đưa ra lời thách đấu mạnh mẽ như “Nữ tính” nên đã có phần thua thiệt trong vòng thi này.


Đội của Miko Lan Trinh, Minh Trung, Hà Trí Quang phấn khởi khi liên tục gặt hái điểm số

Chủ đề “Nhạc trữ tình quê hương” đã khiến cả hai đội bối rối với ca khúc “Về dưới mái nhà” của tác giả Xuân Tiên. Ba chàng trai của đội “Chè ba màu” xuống phong độ khi không thể đoán được tên ca khúc nào sau màn thảo luận nhiệt tình. Kết quả là đội “Nữ tính” chiếm ưu thế với 75 điểm.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hiệp Dương và Adam Lâm liên tục bị mất điểm vì chọn những ca khúc khó mà ba chàng trai đều không thuộc lời. Bài hát “Kiếp ve sầu” trong vòng “Đại chiến” đã khiến “Chè ba màu” bị trừ 15 điểm quý giá. Trong khi đó, đội Miko Lan Trinh vượt lên dẫn đầu nhanh chóng nhờ kiến thức âm nhạc phong phú của Minh Trung.


Adam Lâm, Nguyễn Văn Chung, Hiệp Dương mất phong độ trong trận chiến cuối cùng

Ca khúc “Như phút ban đầu” của nhạc sĩ Đỗ Hiếu không thể làm khó đội “Nữ tính” mà đã giúp tăng số điểm của đội lên 95. Bên cạnh đó, nhờ Minh Trung sửa đúng lời bài hát “Có tất cả nhưng thiếu anh” cũng mang về thêm 50 điểm cho đội. 


Kiến thức âm nhạc của Minh Trung đã giúp đội anh giành chiến thắng

Miko Lan Trinh tự hào về người đồng đội Minh Trung: “Người vừa đẹp trai vừa hát hay lại giỏi”. Sau hai vòng đấu cuối cùng, đội “Nữ tính” đã lội ngược dòng ngoạn mục, bỏ lại phía sau đội “Chè ba màu” với số điểm âm không thể gỡ. Đại chiến âm nhạc đã mang lại những phút giây tràn ngập niềm vui cho quý khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần năm nay.


Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang