7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 15

Lý Nhã Kỳ mất niềm tin vào đồng đội ngay từ phút đầu

Sau khi vượt qua thử thách đầu tiên đầy chật vật, Lý Nhã Kỳ hài huớc nhận định rằng cô đã biết cả đội sẽ thua ngay từ đầu, câu nói này liền khiến Tiến Luật và Thúy Ngân cảm thấy "bất lực".

Tại phần chia đội, đội cam và đội xanh đã cho thấy sự chênh lệch về sức mạnh và nhân lực. Đội cam gồm Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch, Trương Thế Vinh và Lan Ngọc - những người trẻ, khỏe và nhanh nhẹn. Đội xanh sẽ là sự chung sức của một cô gái trẻ duy nhất nhưng kinh nghiệm còn non nớt - Thúy Ngân, đồng hành cùng cô chính là Lý Nhã Kỳ và Tiến Luật - những thành viên vốn đã mất niềm tin sau khi bốc thăm.

Sự chênh lệch về đội hình được thể hiện quá rõ ràng

Bước vào phần chơi đầu tiên với tổ hợp thử thách phức tạp, Trường Giang đã phải tường tận giải thích luật chơi tiếp sức đến với hai đội. Ngay sau khi Mười Khó tiết lộ rằng trò chơi cần nhiều “kỹ năng”, Tiến Luật liền nói: “Đó chính là thứ mà đội tôi không có!”, khiến tất cả mọi người bật cười.

Trong quá trình thi đấu, đội xanh dù rất cố gắng vẫn không thể nào chiến thắng đội cam. Quá cay đắng, Tiến Luật than thở: “Tôi nghĩ là cái này nó bị bất công với đội của tôi”. Thay vì ủng hộ ý kiến trên và có lợi thế hơn, Lý Nhã Kỳ lại “xát muối” vào chính người đồng đội Tiến Luật: “Lúc đầu bắt cặp là biết đội này vừa mở bài đã phải thua rồi”. Sau khi nghe được, cả Tiến Luật và Thúy Ngân liền tỏ ra "cay cú". 

Tiến Luật có gắng "vùng vẫy" để vượt qua thử thách

Nội bộ đội xanh lục đục sau phát ngôn "nhìn là biết thua" từ chính Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành “cây hài chất lượng cao” của 7 nụ cười xuân ở trò chơi “Chiếc dù kỳ diệu”. Tranh tài về tên các loài hoa cùng S.T, nữ diễn viên rất cố gắng để có cho mình số lượng lớn đáp án. Thế nhưng, Lý Nhã Kỳ gặp khó khi trả lời “hoa lavender” và cô hoàn toàn quên mất tên tiếng Việt của loài hoa này, đồng thời tranh thủ rời khỏi ghế để tránh bị bột đổ vào người. Hết mình bảo vệ chính kiến của bản thân, Lý Nhã Kỳ quyết tâm cho rằng mình xứng đáng không bị phạt ở tình huống này, thế nhưng cô nàng vẫn bị “úp sọt” ngay sau khi Trường Giang buông lời để dụ dỗ cô trở lại vị trí.

Người đẹp hết sức "chống đối" Ban Tổ chức...

... nhưng làm sao thoát được sự trừng phạt của Mười Khó

Ở trò chơi cuối, sau những lượt đấu cam go, Ninh Dương Lan Ngọc và Tiến Luật quyết “chơi lớn”, tuy nhiên cả hai đều gục ngã nhanh chóng dù thanh chắn chưa đi qua hết phần cơ thể. Nhân vật chính tại vòng thi này chính là Lý Nhã Kỳ, cô liên tục đánh bại các đàn em, thậm chí là ngang tài ngang sức với S.T ở độ khó cao nhất. Dù chiến thắng cá nhân là thế, đội xanh vẫn phải chịu thua đội cam với tỉ số 3 - 0.

Cuộc tranh tài giữa S.T và Lý Nhã Kỳ là "bất phân thắng bại"

Ngược lại, Lan Ngọc và Tiến Luật lại mang đến những tràng cười cho khán giả 

7 nụ cười xuân phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần, trên HTV7.

Duy Dương