7 nụ cười xuân

BigDaddy - Yuno Bigboi phấn khởi đến với 7 nụ

Yuno Bigboi và BigDaddy vốn là hai rapper hài hước nhất giới Hip-hop Việt. Do đó, màn xuất hiện của cả hai đã mang đến sự phấn khởi cho gia đình 7 nụ ngay từ những phút đầu tiên.

Sao màn giới thiệu đầy năng lượng, Yuno Bigboi - BigDaddy cùng các thành viên 7 nụ bước vào trò chơi chia đội. Đây là cuộc đấu tay đôi, mỗi người chơi giữ lấy một chiếc hộp trên lòng bàn tay và tay còn lại dùng gậy để tấn công đối thủ, nếu để chiếc hộp rơi là thua. Những người thắng về một đội, người thua thì chịu trận cùng nhau. 

Các thành viên được tự lựa chọn đối thủ

Yuno và Lâm Vỹ Dạ là cặp đối đầu đầu tiên. Với sự “ma lanh” vốn là thương hiệu của Lâm Vỹ Dạ, Yuno chỉ có thể né được lượt tấn công đầu tiên. Chưa đầy 5 giây trong khi mọi người đang trò chuyện, chàng rapper liền đánh rơi chiếc hộp trước sự tấn công bất ngờ của đàn chị, Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Chưa có hiệu lệnh kết thúc!". Trước chiến thắng này, Lan Ngọc “khen” người chị thân thiết trước mặt Yuno: “Em còn non lắm! Nói về chơi dơ thì chị Dạ của chị là trùm!”; “Ủa, cái đó là khen hay chê!” - Lâm Vỹ Dạ bối rối. 

Lâm Vỹ Dạ chiến thắng với tuyệt chiêu "Lườm rau gắp thịt"

Lượt thi thứ hai, BigDaddy nghênh chiến với Lan Ngọc. Với sự vô tri của mình, Lan Ngọc tự làm rơi chiếc hộp của mình khi né đòn. Mọi sự tập trung đổ dồn về cặp đấu Tiến Luật - Thúy Ngân, Tiến Luật nhanh chóng thị uy khi dùng hết lực để vung gậy nhằm hù dọa Thúy Ngân. Không chịu thua, Thúy Ngân tấn công tới tấp, để rồi đánh rơi chiếc hộp giống cái cách của Lan Ngọc, Tiến Luật nhận xét đối thủ: “Em thua vì em quyết ăn thua đủ!”. Trương Thế Vinh sau đó để thua Trường Giang qua màn tỉ thí hấp dẫn. Hai đội chơi đã được thành lập ngay sau đó dựa trên kết quả thắng - thua.

Sải tay dài là lợi thế của BigDaddy

Thúy Ngân thua Tiến Luật vì chiến thuật tấn công hấp tấp của mình

Trường Giang và Trương Thế Vinh có màn thi đấu ngang sức

Để tăng sức hấp dẫn, Trường Giang thách đấu một thành viên bất kỳ, người chấp nhận thách thức chính là Lan Ngọc. Dù đã rất cố gắng, Lan Ngọc vẫn thua đàn anh. Cô nàng tức đến nỗi đỏ mặt và bị Tiến Luật trêu ghẹo: “Trời ơi! Sao em đỏ mặt vậy? Có phải người lớn không!”. Trường Giang thì ngơ ngác chưa rõ chuyện gì, anh cho rằng mình đánh rất nhẹ, Lan Ngọc phân trần đầy hài hước: “Sao anh mắc cười quá! Người ta quăng miếng thì phải nói chuyện tiếp với người ta chứ!”. Lúc này, gia đình 7 nụ mới nhận ra chủ ý, cười khoái chí trước miếng "hạt nhài" của cô nàng. 

Pha "thả miếng nhưng không ai biết" đầy hài hước của Lan Ngọc trước các thành viên gia đình 7 nụ

Duy Dương