Bộ ba ăn ý

Lê Trang, Tuyền Mập, Tất Diệu Hằng vất vả... ăn donut

Tuyền Mập và kinh nghiệm "bớt làm màu lại" trong thử thách thổi nến; Khả Như thua trắng trước thách thức của Hoàng Rapper; Tất Diệu Hằng khẳng định lý do về chót là vì bị "trật mép môi"; Tất Diệu Hằng dẫn đội Đoán Xem lội ngược dòng giành giải nhất...


Bộ đôi MC cùng các đội trưởng Tất Diệu Hằng, Tuyền Mập, Lê Trang

"Bộ ba ăn ý" tập 2 có sự góp mặt của các nghệ sĩ Tuyền Mập, Lê Trang, Tất Diệu Hằng trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với họ là các thành viên - ca sĩ Quốc Hùng - Thúy An, Thái Bảo - Kim Anh, Thế Cường - Yến Vy.

Phần chào sân được mở màn bằng những giây phút vui nhộn và hài hước khi các khách mời khoe giọng hát nội lực và cảm xúc của mình, bộ đôi MC Khả Như - Hoàng Rapper đã hô biến bản thân thành những vũ công múa minh họa đầy nhiệt tình và lăn xả. 


Cười xỉu trong thử thách "Thổi nến" để chọn đội

Đúng như MC Khả Như nhận định, bộ ba đội trưởng hề hước, dí dỏm, thông minh, lanh lợi đã đem đến "Bộ ba ăn ý" tập 2 những giây phút giải trí đầy thú vị ngay từ vòng thổi nến để chọn các thành viên.

Việc đặt tên đội của các khách mời tuần này cũng khiến bộ đôi MC Khả Như - Hoàng Rapper phải... chấn động, bởi đội của Tuyền Mập là Không Đối Thủ , đội của Tất Diệu Hằng là Đoán Xem và Cân Hết là đội của Lê Trang không chỉ khiến người xem cười nghiêng ngả mà còn cho thấy quyết tâm chơi hết mình hết sức của các đội. 


Ba đội trưởng đầy hài hước trong thử thách ăn donut

Ở vòng Cùng nghĩ, các đội đã đi qua nhiều câu hỏi thú vị: Mì ăn liền là món ăn xuất phát từ quốc gia nào? "Đờn cò" có tên gọi khác là gì? Bài hát nào được nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc) trình diễn tại Trụ sợ Liên hiệp quốc ở New York (Mỹ)? Tỉnh thành nào ở miền Trung nước ta được mệnh danh là "miền đất võ"? Bánh "Pẻng phạ" của dân tộc Tày có tên gọi khác là gì?...

Dù luôn xếp cuối ở thử thách Chọn đội và vòng Cùng nghĩ, song đội Đoán Xem của Tất Diệu Hằng đã có màn lội ngược dòng ở vòng Cùng xem và Cùng chơi để cuối cùng giành giải thưởng cao nhất của chương trình. 

"Bộ ba ăn ý" tập tiếp theo sẽ có sự góp mặt của các diễn viên Hiếu Hiền, Trà Ngọc, Đạt Nguyễn trong vai trò đội trưởng. Đón xem chương trình tập 3 vào 19g30 Chủ nhật (22/10) trên HTV7. 

Thiên Bình