VALI CẢM XÚC - TẬP 10

Làm từ thiện nhưng nhận những ý kiến trái chiều

Tập 10 “Vali cảm xúc” có sự tham gia của chị Nguyễn Đỗ Trúc Phương. Cùng lắng nghe những câu chuyện mà khách mời chia sẻ!

Tiến sĩ Tô Nhi A lắng nghe câu chuyện về hành trình thiện nguyện của Trúc Phương

Trúc Phương mang theo hành trang được sắp xếp “khá gọn gàng” trong chiếc “vali cảm xúc”, nhưng cô chia sẻ rằng bản thân vẫn cần thêm những lời khuyên từ Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. 

Món đồ đầu tiên mà Trúc Phương lấy ra từ vali là một đôi giày gắn với hành trình đi thiện nguyện trong 5 năm của mình. “Đối với em, đây là hành trình đem đến niềm vui và hạnh phúc. Em cố gắng mang đôi giày này đi khắp đất nước Việt Nam để lan tỏa nhiều yêu thương đến tất cả mọi người”, Phương nói. 

Trúc Phương đam mê từ thiện nhưng gặp ý kiến tiêu cực khiến cô muốn dừng bước

Món đồ thứ hai của Trúc Phương là chiếc máy ảnh. Khi cô dùng nó để ghi lại những khoảnh khắc trong các chuyến đi và đăng ảnh lên mạng xã hội, cô nhận những lời bình luận có cả tích cực và tiêu cực. Trúc Phương tiết lộ: “Em làm từ thiện vì đam mê, mong muốn người khác được hạnh phúc nhưng đôi khi điều mà em nhận lại là những ý kiến trái chiều nên em quyết định dừng lại”. Tiến sĩ Tô Nhi A đã đưa ra những lời khuyên cho Trúc Phương để cô vững vàng hơn trên con đường đã chọn. 

“Vali cảm xúc” là cuộc trò chuyện giữa Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng những người thật việc thật, qua đó đề cập đến những trở ngại tâm lý mà mỗi người thường gặp phải và những lời khuyên hữu ích giúp các khách mời vượt qua chướng ngại đó. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương