VALI CẢM XÚC - TẬP 13

Y Thanh xúc động kể về quãng thời gian lạc lõng

Tập 13 “Vali cảm xúc” có sự tham gia của ca sĩ Y Thanh. Cùng lắng nghe những câu chuyện mà khách mời chia sẻ!

Cuộc trò chuyện giữa ca sĩ Y Thanh và Tiến sĩ Tô Nhi A

Ca sĩ Y Thanh chia sẻ anh rất vui khi được tham gia chương trình “Vali cảm xúc” để có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm và những câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời. 

Món đồ đầu tiên trong chiếc vali mà Y Thanh mang đến trường quay gây tò mò cho Tiến sĩ Tô Nhi A bởi đó là một con gấu bông mang thẻ cảm xúc “Né tránh”. Ca sĩ Y Thanh cho biết: “Con gấu này là món quà của một người hâm mộ đã tặng cho tôi. Trên con đường nghệ thuật của mình, mặc dù là tôi rất yêu nhạc Việt nhưng lại có duyên với nhạc ngoại hơn. Có nhiều khán giả thắc mắc là sao một ca sĩ người Việt như tôi mà lại toàn hát nhạc ngoại. Nhưng với tôi, âm nhạc là không có biên giới, giống như tình yêu vậy. Tôi cũng đã tìm kiếm và chọn ra dòng nhạc phù hợp với bản thân để theo đuổi”. 

Y Thanh kể về những mất mát khiến anh lạc lõng giữa cuộc đời

Món đồ thứ hai để lại dấu ấn trong đời Y Thanh là album âm nhạc đầu tay mang thẻ “Thành tựu”. Đây là cột mốc đáng nhớ, là mục tiêu mà Y Thanh hướng đến khi làm nghệ thuật. Món thứ ba trong vali là chiếc hộp quà nhỏ chứa sợi dây chuyền gắn thẻ “Mất mát”. Y Thanh tiết lộ: “Sợi dây chuyền là món quà của một người cô tặng cho tôi khi tôi còn nhỏ. Cô cũng là người đã bảo lãnh tôi đi học ở Úc, nhưng không may mắn là cách 1 tuần trước khi tôi qua Úc thì cô qua đời. Tôi mang ơn cô rất nhiều”. Y Thanh rơi nước mắt nhớ về người cô đã yêu thương mình từ thời ấu thơ. Đến sau này, anh cũng không được đoàn tụ gia đình vì cha mẹ lần lượt qua đời. Điều đó khiến anh cô đơn và lạc lõng giữa cuộc đời.

“Vali cảm xúc” là cuộc trò chuyện giữa Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng những người thật việc thật, qua đó đề cập đến những trở ngại tâm lý mà mỗi người thường gặp phải và những lời khuyên hữu ích giúp các khách mời vượt qua chướng ngại đó. Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 30 phút thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem! 

Bạch Dương