Studio H9

Khả Như: Tôi và anh Khương Ngọc chỉ hợp làm bạn

Là một trong những gương mặt sáng giá trong làng hài, Khả Như có những thuận lợi để tiến xa với nghề. Sẽ không ai hình dung được chặng đường khó khăn mà cô gái này đã trải qua để có được như ngày hôm nay. Và đó là gì?

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, bản thân Khả Như cũng chưa từng hình dung mình sẽ dấn thân vào nghiệp diễn. "Em nghĩ đây là cái nghiệp mà em mắc phải rồi không biết cách nào gỡ nó ra" - cô nàng chia sẻ. Và rồi từ lúc nào "cái nghiệp" đó trở thành nguồn sống của Khả Như, để mỗi sáng thức dậy luôn là một ngày tràn đầy năng lượng vì mình được sống và làm nghề. 

Khi được MC Tùng Leo hỏi về những công việc đã làm trong thời gian qua, Khả Như đã liệt kê bất tận một loạt: hát, dẫn chương trình, diễn viên sân khấu, diễn viên điện ảnh, biên đạo, đạo diễn, biên kịch, thiết kế thời trang, làm đạo cụ múa, đi múa... Lý giải cho khoảng thời gian, cô nàng tâm sự: "Em phải cố gắng làm để phấn đấu sinh tồn trong cái nghề mà gia đình không chọn". Vào trường muộn hơn 3-4 năm, khi các bạn được mời đóng quảng cáo, đóng phim... thì Khả Như lại không có may mắn đó. "Làm và chỉ có biết làm" là cách duy nhất để Khả Như sinh tồn: "tiền từ các công việc này tuy không nhiều nhưng em thấy mỗi bữa mình ăn được ổ bánh mì hay tô mỳ gói, em thấy sướng quá chừng".

Và rồi những ngày tháng vất vả đã được đền đáp, bằng chứng là Khả Như trở thành một trong những diễn viên hài được khán giả yêu mến. Trong chương trình "Studio H9" vừa qua, Khả Như cũng chia sẻ dự án tương lai cùng bạn trai cũ Khương Ngọc. Mở đầu cho lời chia sẻ về dự án, Khả Như gửi lời xin lỗi đến Khương Ngọc và người yêu mới của anh: "Có thể nhiều người chia sẻ về người yêu cũ như một nỗi niềm mà không ai muốn nhắc đến. Nhưng em và anh Ngọc chủ động gặp nhau để làm việc. Và trong quá trình làm việc, em mới nhận ra rằng, tụi em hợp nhau vô cùng, hợp để làm bạn vì hai cái đầu cực kỳ giống nhau".

Còn những góc khuất nào mà cô gái có nụ cười xinh xắn Khả Như chưa từng thổ lộ? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn