Bộ ba ăn ý

Huỳnh Nhu lăn xả dẫn đội lội ngược dòng về nhất

Đội của Duy Khương bất ngờ còn 0 điểm khi bị trừ tới tấp trong vòng Cùng xem; Tú Tri chơi hết mình, liên tục dẫn đội giành điểm số cao qua các vòng; Dù khởi động không mấy thuận lợi, song sự xuất sắc ở vòng cuối đã giúp Khoác Áo của Huỳnh Nhu về nhất.


Ba đội trưởng chào sân với "Ồ sao bé không lắc"

Mùa 2 "Bộ ba ăn ý" - gameshow đầy vui nhộn và hài hước - đã lên sóng tập đầu tiên và nhận được nhiều bình luận tích cực của khán giả.

Bên cạnh bộ đôi MC duyên dáng Khả Như và Hoàng Rapper, chương trình còn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi những kiến thức thú vị ở đa dạng chủ đề trong vòng Cùng nghĩ, sự bất ngờ và những tình huống "khó đỡ" ở vòng Cùng xem cũng như những giây phút vừa kịch tính vừa cười chảy nước mắt ở vòng Cùng chơi.

"Bộ ba ăn ý" tập 1 là cuộc so tài của ba đội chơi, dưới sự dẫn dắt của các đội trưởng Duy Khương, Huỳnh Nhu và Tú Tri. 


Tình huống giúp đội của Duy Khương gỡ lại điểm trong vòng 2

Sau vòng khởi động "Ồ sao bé không lắc" để chọn thành viên và giành điểm thưởng, ba đội chơi nhanh chóng bước vào thử thách đầu tiên với rất nhiều câu hỏi thú vị: "Đèn báo không" trên nóc các công trình cao tầng có ý nghĩa gì? Tên tác phẩm văn học nào xuất hiện trong ca khúc "Đẩy xe bò" (Phương Mỹ Chi và DTAP)? Đội bóng Juventus được mệnh danh là gì? Lối hát nào ở Trung bộ có hát giao duyên nam nữ? "Phố đèn lồng" lớn nhất ở TP.HCM nằm ở khu đường nào?...

Ngay sau đó, khán giả được chứng kiến những diễn biến thú vị và đầy bất ngờ của vòng 2 - Cùng xem. 


Huỳnh Nhu lăn xả trong vòng 3, giúp đội Khoác Áo về nhất

Đội của Duy Khương bất ngờ bị trừ hết điểm khi liên tiếp đưa ra đáp án sai. Phải nhờ đến câu hỏi cuối cùng, họ mới may mắn gỡ gạc lại điểm số danh dự để bước vào vòng thi cuối. Trong khi đó, đội Khoác Áo của Huỳnh Nhu sau phần đầu không mấy thuận lợi đã dần "tích góp" được điểm, còn Tú Tri và các thành viên đã tạm dẫn đầu trong hai vòng liên tiếp.

Nhưng mọi diễn biến ở vòng Cùng chơi đã khiến điểm số của các đội thay đổi chóng mặt. Với sự ăn ý và xuất sắc của mình, đội của Huỳnh Nhu đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành giải nhất trong tập đầu tiên, trong khi đó, đội Về Đích Thắng của Tú Tri về nhì và cuối cùng là đội Cà Phê Sữa của Duy Khương. 

"Bộ ba ăn ý" tập 2 sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Tuyền Mập, Lê Trang và Tất Diệu Hằng. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (15/10) trên kênh HTV7.

Thiên Bình