HTV7 lên sóng mùa 2 gameshow "Bộ ba ăn ý"

"Bộ ba ăn ý" mùa 2 đã trở lại với bộ đôi MC hài hước, năng động và đầy duyên dáng Khả Như - Hoàng Rapper. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 8/10.


Khả Như và Hoàng Rapper tiếp tục dẫn dắt mùa 2 "Bộ ba ăn ý"

"Bộ ba ăn ý" là gameshow kịch tính, hài hước, vui nhộn với ba vòng thử thách gồm: Cùng nghĩ, Cùng xem, Cùng chơi. Mỗi tập sẽ có sự tham gia của ba đội chơi, với ba thành viên mỗi đội. Các đội sẽ do một nghệ sĩ quen thuộc và được khán giả yêu mến làm đội trưởng.

Theo đó, trong mùa 2 "Bộ ba ăn ý", khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ các nghệ sĩ Huỳnh Nhu, Duy Khương, Dương Tri, Tuyền Mập, Lê Trang, Tất Diệu Hằng, Hiếu Hiền, Trà Ngọc, Đạt Nguyễn, Nguyễn Đình Vũ, Hải Vót, Mai Kim Liên, Duy Khương, Hùng Phạm, Kiều Ngân, Bửu Đa, Kim Đào, Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Trà Ngọc, Tống Hạo Nhiên, Linh Tý, Bích Trâm, Thanh Tuấn... trong vai trò đội trưởng. 


Đội trưởng Trà Ngọc cùng các thành viên vượt thử thách Cùng chơi

Các đội sẽ lần lượt đi qua nhiều thử thách của chương trình để so tài về sự nhanh tay nhanh mắt, khả năng phán đoán, sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên.

Đơn cử như các đội chơi phải thể hiện năng lực và hiểu biết ở vòng Cùng nghĩ với gói các câu hỏi về nhiều lĩnh vực: Điện ảnh, âm nhạc, kỹ năng, khoa học công nghệ, xu hướng thịnh hành...; thử thách Cùng xem so tài về độ nhanh nhạy khi cùng xem một tiết mục tạp kĩ trực tiếp trên sân khấu và giành quyền trả lời những câu hỏi liên quan đến tiết mục vừa diễn ra; cuối cùng, với Cùng chơi, ba thành viên sẽ lần lượt hoặc cùng tham gia một trò chơi vận động hoặc kết hợp có quy mô lớn.

Tất cả những thử thách trên hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút giải trí cuối tuần đầy sôi động và vui nhộn, đan xen với những thông tin và kiến thức thú vị. Đón xem "Bộ ba ăn ý" mùa 2 vào 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 8/10. 

Thiên Bình