(HTV) - Sau gần 1 tháng triển khai ứng dụng tra cứu nhanh thuốc cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn, bước đầu, ứng dụng đã mang lại hiệu quả,.
(HTV) - Bão Helene đã đổ bộ vào bang Florida, Mỹ vào cuối ngày 26/9 (theo giờ địa phương). Nhà chức trách đã ghi nhận một người thiệt mạng.
(HTV) - Tại Đài Truyền hình TP.HCM, chú Đỗ Thành Thảng, 80 tuổi, gầy gò nhưng đầy nghị lực, đã đạp xe từ Quận 10 đến ủng hộ đồng bào miền Bắc sau bão số 3.
(HTV) - Mặc dù chương trình "Chung một tấm lòng" do Đài Truyền hình TP.HCM phát động đã bắt đầu từ ngày 11/9, nhưng đến nay người dân tại Thành phố vẫn không ngừng đến trụ sở Đài Truyền hình để đóng góp để giúp đỡ đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn sau.
(HTV) - Phóng viên HTV tiếp tục ghi nhận đóng góp cho Quỹ “Chung một tấm lòng - Vì đồng bào miền Bắc thương yêu”.
(HTV) - Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên hiện đang ở vào giai đoạn thi công nước rút - trong đó, tất cả các gói thầu, hạng mục đều đang trên đường về đích.
(HTV) - Bảo tàng Quốc gia Hà Lan ở Thủ đô Amsterdam tôn vinh vẻ đẹp và tầm quan trọng của đồ đồng trong khoảng 4.000 năm qua ở Châu Á với một triển lãm đầy thu hút. Nhiều hiện vật chỉ mới xuất hiện tại Châu Âu lần đầu tiên.
(HTV) - Để trải nghiệm khách sạn in 3D đầu tiên trên thế giới, mời quý vị đến với Marfa, bang Texas, Mỹ vào tháng 9 này.
(HTV) - Chương trình "Chung một tấm lòng" của Đài Truyền hình TP.HCM đang lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, kết nối tấm lòng nhân ái từ mọi miền, giúp đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn sau bão lũ.
(HTV) - Công ty đường sắt quốc gia Pháp SNCF và tập đoàn tư nhân Lohr, hôm thứ Tư 25/9, đã công bố , tại Strasbourg, một đoàn tàu chạy pin điện thích ứng với các tuyến đường nhỏ ở nông thôn. Dự kiến, đoàn tàu sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2028.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 13/6/2025, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 167-KL/TW về chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã.
(HTV) - Ucraina ngày 13/6 xác nhận đã tiếp nhận 1.200 thi thể từ phía Nga, theo khuôn khổ thỏa thuận hai nước đạt được tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Đêm 13/6, Tel Aviv và Jerusalem rung chuyển khi Iran không kích trả đũa. Israel đồng thời tiếp tục tấn công Iran sau đợt không kích đầu tiên vào Tehran.
(HTV) - Ngày 13/6, truyền thông Ấn Độ cho biết, một chuyến bay của Air India đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Phuket, Thái Lan, sau khi nhận lời đe dọa đánh bom trên máy bay.
(HTV) - Tính đến ngày 13/6, số người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay của hãng hàng không Air India hôm 12/6 đã lên đến gần 270 người. Nhà chức trách Ấn Độ thông báo đã tìm thấy 1 trong 2 hộp đen máy bay.
(HTV) - Giá vàng trong nước hôm nay (14/6) đồng loạt tăng vọt, mỗi lượng vàng tăng thêm 1 triệu đồng so với rạng sáng qua, niêm yết ở mức 120 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh đồng loạt tăng.
(HTV) - Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm điểm trong phiên giao dịch 13/6 sau khi Israel tấn công Iran. Nguy cơ căng thẳng leo thang đã làm suy yếu tâm lý nhà đầu tư, dẫn đến bán tháo và đẩy giá các loại tài sản trú ẩn tăng vọt.