(HTV) - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ nay đến cuối năm, Nam Bộ dự kiến sẽ chịu tác động của 7 đợt triều cường kèm sóng lớn, gây nguy cơ ngập úng tại các vùng trũng, ven sông và ngoài đê bao.
(HTV) - Bão số 6 Trà Mi đã suy yếu thành áp thấp vào sáng nay, gây mưa lớn trên diện rộng tại số tỉnh miền Trung.
(HTV) - TP.HCM vừa công bố bảng giá đất mới, điều chỉnh tăng đáng kể. Dù mang lại minh bạch cho thị trường, nhưng cũng gây lo ngại về việc tăng chi phí và ảnh hưởng đến tiến độ các dự án bất động sản.
(HTV) - Diễn đàn Công nghệ tại Thung lũng Silicon do UBND TP.HCM và Đại học Indiana phối hợp với Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN, Bộ Ngoại giao hai nước tổ chức.
(HTV) - TP.HCM cấp căn cước cho gần 800 bệnh nhân tâm thần tại TP. Thủ Đức, đảm bảo quyền lợi công dân và hỗ trợ chăm sóc y tế, thể hiện sự quan tâm đối với những người yếu thế.
(HTV) - Tại Hội thảo “Thương mại điện tử và thị trường Hoa Kỳ,” các doanh nghiệp của hai quốc gia đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia về vị thế và tiềm năng của hàng hóa, dịch vụ Việt Nam trên thị trường Mỹ.
(HTV) - Tại thủ đô Jakarta của Indonesia, một vở nhạc kịch vừa được công diễn. Có điều, hầu hết nghệ sĩ biểu diễn là... người khiếm thính.
(HTV) - Hôm 27/10, nhiều thú cưng tại Hong Kong (Trung Quốc) đã được khoác lên mình những bộ đồ hóa trang độc đáo nhân dịp Halloween, để tham gia một cuộc thi tìm ra thú cưng hóa trang đẹp nhất.
(HTV) - Quyền tự chủ giúp nhà trường linh hoạt và thuận lợi trong việc sắp xếp các chương trình giáo dục cho học sinh.
(HTV) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 28/10/2024 TP.HCM nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió Tây Nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Bài liên quan
(HTV) - Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh tầm quan trọng của đại đoàn kết trong buổi làm việc tại TP.HCM. Thành phố được khen ngợi vì những đóng góp tích cực trong việc phát huy nguồn lực và tiềm năng của các tôn giáo, dân tộc thiểu số.
(HTV) - Một đài thiên văn tiên tiến, mang tên Vera Rubin - nhà thiên văn học người Mỹ nổi tiếng với việc khám phá sự hiện diện của vật chất tối - sẽ sớm hoạt động tại vùng đồi núi Coquimbo, Chile.
(HTV) - Một cây cầu sắt bắc qua sông ở miền Tây Ấn Độ đã đổ sập vào ngày 15/6, khiến 2 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương. Nhiều nạn nhân đã bị nước cuốn trôi.
(HTV) - Tỉ lệ chọi vào lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa có xu hướng tăng cao.
(HTV) - Các cuộc không kích qua lại giữa Israel và Iran đã bước sang ngày thứ tư vào sáng 16/6. Tối 15/6 giờ địa phương, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran xác nhận chỉ huy tình báo Mohammad Kazemi và hai tướng lĩnh cấp cao khác đã thiệt mạng.
(HTV) - Ngày hội tuyển dụng UFM 2025 thu hút 5.000 sinh viên, học sinh cùng gần 60 doanh nghiệp, mở ra hơn 3.500 cơ hội việc làm. Sinh viên được tư vấn, chỉnh sửa CV, và đối thoại cùng CEO, tự tin tìm kiếm định hướng nghề nghiệp.
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.