(HTV) - Chiều qua 02/02 , hơn 200 kiều bào tiêu biểu đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng tham dự chương trình họp mặt "Xuân quê hương 2024" tại TP.HCM.
(HTV) - Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn phối hợp với Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM, Thành Đoàn Long Khánh tổ chức chương trình “Thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ Long Khánh.”
(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị lần thứ hai của Ban Chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.
(HTV) - Tháng 01/2024, TPHCM đã tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong hoạt động sản xuất công nghiệp, ổn định cung cầu hàng hóa, các chỉ số kinh tế đều khả quan hơn so với cùng kỳ năm trước.
(HTV) - Với hội chợ dân gian diễn ra trước cổng Nam chợ Bến Thành, không khí mùa xuân tại TP.HCM đang trở nên tràn đầy sôi động. Điều này làm cho Chợ Bến Thành, biểu tượng văn hóa đặc trưng khi người dân và du khách, đến tham quan.
(HTV) - Động viên công nhân trước thềm Tết Giáp Thìn 2024.
(HTV) - CLB Suối Mát Từ Tâm cùng tổ chức Hoa hậu thế giới Việt Nam đã đưa dự án "Tết hạnh phúc" đến với bà con huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.
(HTV) - “Thái Bình – Chuyến xe yêu thương” là chương trình do Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam phối hợp với Công đoàn báo chí phía nam Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm hỗ trợ người lao động quê Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống.
(HTV) - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 phối hợp với Vietcombank chi nhánh TP.HCM tổ chức trao tặng 500 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 8.
(HTV) - Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn đang gấp rút hoàn tất
Bài liên quan
(HTV) - Thị trường trong nước ghi nhận phiên quay đầu giảm của vàng miếng SJC, trong khi giá vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều, giá xăng dầu thế giới bất ngờ giảm do xung đột giữa Iran và Israel đang có dấu hiệu hạ nhiệt.
Rác thải nhựa là vấn đề nghiêm trọng nhưng có thể giảm thiểu nếu mỗi cá nhân có ý thức thay đổi thói quen.
(HTV) - Quân đội Israel thông báo máy bay chiến đấu của họ đã thực hiện hơn 80 cuộc không kích vào các mục tiêu ở Tehran trong đêm 15/6. Các mục tiêu này bao gồm trụ sở Bộ Quốc phòng Iran và kho lưu trữ vật liệu hạt nhân.
(HTV) - Triển lãm hàng không "Le Bourget" vừa chính thức khai mạc tại Thủ đô Paris của Pháp. Đáng chú ý, năm nay, hãng Boeing của Mỹ không tham dự sự kiện này.
(HTV) - Tại Thủ đô Kiev, Ucraina, một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật khổng lồ đang thu hút sự chú ý. Khi tiếp cận, người xem sẽ nghe thấy những âm thanh rùng rợn gợi nhớ tiếng pháo, tiếng nổ, máy bay không người lái và xe quân sự.
(HTV) - Các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học California (Mỹ) đã nhân giống và chăm sóc thành công Sao biển Hoa hướng dương, một loài đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Điều này mở ra hy vọng lớn cho việc phục hồi quần thể loài sinh vật biển này.
(HTV) - Ngày 16/6/2025, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) và Công ty 1Matrix tổ chức tập huấn chuyên đề “Khung pháp lý và nhận diện lừa đảo tài sản mã hoá” tại TP.HCM.