(HTV) - Kế hoạch này được thực hiện theo Đề án "Nâng cao năng lực Trung tâm cấp cứu 115 theo hướng chuyên nghiệp giai đoạn từ nay đến năm 2025 và những năm tiếp theo", vừa được Sở Y tế TP.HCM trình UBND TP.HCM xem xét phê duyệt.
(HTV) - Tại ngày hội "Trao tặng kiến thức" do trường đại học Tài chính - Marketing tổ chức, hơn 3.000 quyển sách về kiến thức đại cương, chuyên ngành và sách kỹ năng đã được trao tặng đến Tân sinh viên.
(HTV) - Trong thời gian gần đây thông tin của học sinh rò rỉ khá nhiều khiến có không ít trường hợp bị lừa đảo. Điển hình như sự việc vào tháng 3/2023 phụ huynh các trường quốc tế nhận được tin nhắn chuyển tiền vì con cấp cứu tại bệnh viện.
(HTV) - Chiều 26/9, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã đến chia buồn và viết sổ tang cựu Tổng thống Italia Giorgio Napolitano tại Tổng Lãnh sự quán Italia ở TP.HCM.
(HTV) - Tiếp tục chuyến làm việc tại Hàn Quốc, đoàn đại biểu TP.HCM đã rời thủ đô Seoul, đến TP. Busan và có buổi chào xã giao thị trưởng TP. Busan Park Heong Joon.
(HTV) - Khu vực phường Thới An, Quận 12, TP.HCM là địa phương ghi nhận 4 trường hợp có tiếp xúc với nam bệnh nhân nhiễm đậu mùa khỉ tạm trú tại TP.HCM.
(HTV) - Cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh được TP.HCM tập trung thực hiện quyết liệt để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn.
(HTV) - Hội thi “Dân vận khéo” trong Bộ đội Biên phòng TP.HCM đã được tổ chức với sự tham gia sôi nổi của 6 đội thi.
(HTV) - Tại đảo Hòn Chuối, phóng viên HTV ghi nhận được sự gắn bó nghĩa tình và lòng tri ân của mỗi người dân đối với cán bộ hải quân và lực lượng đóng quân trong những lúc khốn khó.
(HTV) - Sau hơn 2 tháng thông tin, trên 500 hồ sơ xin học bổng của các sinh viên ở khắp nơi gửi về qua email, trong đó có khoảng 80 em đủ điều kiện để xét chọn.
Bài liên quan
(HTV) - Dự án cho người mù đã diễn ra tại TP.HCM với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa.
(HTV) - Hạn hán nghiêm trọng đang hoành hoành ở bang Amazonas, Brazil. Nhà chức trách đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, trong bối cảnh tình hình thời tiết khắc nghiệt được dự báo có thể kéo dài, và ảnh hưởng cuộc sống của hơn nửa triệu người.
(HTV) - Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền một số quy định pháp luật hiện hành liên quan đến đăng ký thường trú, căn cước công dân cho đối tượng là người Việt Nam ở nước ngoài.
(HTV) - Vào dịp Tết Trung Thu năm nay, người dân tại Singapore háo hức với sự kiện lồng đèn và chiếu sáng diễn ra tại công viên Jurong Lake Gardens. Những chiếc lồng đèn thủ công rực rỡ sắc màu được làm tỉ mỉ đã thu hút rất đông người đến chiêm ngưỡng.
(HTV) - Sáng ngày 30/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu trên truyền hình, đánh dấu kỷ niệm một năm ngày 4 khu vực ở Ucraina sáp nhập vào Nga.
(HTV) - Thận trọng các thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội. Dù dưới hình thức nào, lừa đảo chỉ xoay quanh 2 mục đích chính: Lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân và Lừa đảo tài chính, với tỷ lệ Lừa đảo tài chính cao gấp 3 lần Lừa đảo đánh cắp thông tin.
(HTV) - Mưa lớn do ảnh hưởng của bão đã khiến nhiều vùng tại TP. New York của Mỹ ngập trong biển nước, và buộc nhà chức trách phải công bố tình trạng khẩn cấp trong ngày 29/9 theo giờ địa phương.