(HTV) - Nằm ngay giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, thu hút lượng lớn khách du lịch nội địa cũng như quốc tế, Di tích Nhà tù Hỏa Lò là một trong những điểm đến tìm hiểu lịch sử hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách tham quan.
(HTV) - Bất chấp khu vực có bảng cấm, bất chấp các quy định của pháp luật, những hành vi tụ tập câu cá, chích điện vớt cá vẫn ngang nhiên diễn ra.
(HTV) - Mỗi ngành đều có "Dấu chân carbon" riêng. Xây dựng và các tòa nhà ở Việt Nam chiếm 35 - 40% tổng tiêu thụ năng lượng và thải ra 12% khí nhà kính, tỷ lệ cao so với thế giới.
(HTV) - Ngoài việc xử lý dữ liệu giao dịch hàng ngày, nhân viên công nghệ thông tin của các công ty chứng khoán cần sao lưu và nạp dữ liệu vào hệ thống kiểm thử KRX, sử dụng dữ liệu thực từ các sản phẩm giao dịch.
(HTV) - Dự án xây dựng hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân dài 2,5km nối từ ngã tư Thủ Đức đến rạch Cầu Ngang hiện đạt tổng khối lượng thi công trên 50%, trong đó, riêng hạng mục cống hộp đạt khoảng 70%.
(HTV) - Hôm nay, toà án nhân dân TP.HCM xét xử sơ thẩm vụ án Vạn Thịnh Phát
(HTV) - Nhằm tăng cường quản lý, tái chế và giảm thiểu chất thải nhựa gây ô nhiễm môi trường và đại dương, DUYTAN Recycling đã đầu tư và xây dựng một nhà máy cung cấp sản phẩm nhựa tái chế chất lượng cao với công nghệ “Bottle-to-Bottle”.
(HTV) - "Sức mạnh của dinh dưỡng hạt" là chủ đề của chương trình do Rain International Việt Nam tổ chức tại TP.HCM giới thiệu các sản phẩm làm ra từ nguồn nguyên liệu hữu cơ trong các loại hạt dinh dưỡng kết hợp với công nghệ ép lạnh hiện đại.
(HTV) - Trong các chất dinh dưỡng, kẽm là một phần rất thiết yếu và không thể thiếu trong cơ thể. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu về chức năng của kẽm với cơ thể.
(HTV) - Hôm nay, toà án nhân dân TP.HCM xét xử sơ thẩm vụ án Vạn Thịnh Phát
Bài liên quan
(HTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay đã đến Ả-Rập Xê-út trong chuyến thăm Trung Đông kéo dài 03 ngày.
(HTV) - TP.HCM triển khai phần mềm điều hành tác nghiệp dùng chung nhằm thúc đẩy chuyển đổi số đồng bộ, hiệu quả trong các cơ quan Đảng từ thành phố đến cơ sở.
(HTV) - Sáng 13/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2025 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.
(HTV) - Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp, tập trung vào hiệu quả đầu tư và quản lý vốn, đặc biệt là việc đầu tư ngoài ngành.
(HTV) - Sáng 13/5, Cảnh sát thủ đô Luân Đôn đã bắt giữ một người đàn ông 21 tuổi bị tình nghi đốt phá nhằm gây nguy hiểm đến tính mạng trong vụ hỏa hoạn tại các bất động sản liên quan đến Thủ tướng Anh Keir Starmer.
(HTV) - Lãnh đạo Thành phố trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2025.
(HTV) - Chính phủ Úc đang tài trợ nhiều dự án nghiên cứu thủy sản xanh tại Việt Nam, nổi bật với hai mô hình thí điểm ở Khánh Hòa về cải thiện chuỗi cung ứng cá mú và phát triển bền vững hải sâm quý.