(HTV) - Tại Hội thảo “Thương mại điện tử và thị trường Hoa Kỳ,” các doanh nghiệp của hai quốc gia đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia về vị thế và tiềm năng của hàng hóa, dịch vụ Việt Nam trên thị trường Mỹ.
(HTV) - Quyền tự chủ giúp nhà trường linh hoạt và thuận lợi trong việc sắp xếp các chương trình giáo dục cho học sinh.
(HTV) - Kiểm soát chất lượng hàng hóa là yêu cầu bắt buộc, đối với cơ quan chức năng và nền tảng Thương mại điện tử nếu muốn hoạt động tại Việt Nam để bảo vệ người tiêu dùng.
(HTV) - Từ ngày 25/10 đến 03/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức chương trình "THAT’S KOREA: Tradition Shaping Today’s Daily Life" tại Hà Nội và TP.HCM, nhằm giới thiệu các sản phẩm văn hóa truyền thống đặc sắc của Hàn Quốc.
(HTV) - Hội doanh nghiệp quận Gò Vấp đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, kết hợp hoạt động xúc tiến thương mại và tổ chức lễ ra mắt ứng dụng Zalo mini app "Gò Vấp E-business".
(HTV) - Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên khóa 2 (2022 – 2024) với chủ đề “Hành trình kiến tạo sự khác biệt”.
(HTV) - Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM đã tổ chức "Ngày hội doanh nhân tỉnh Quảng Ngãi và những người bạn" tại TP.HCM, với nhiều hoạt động sôi nổi.
(HTV) - Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh vừa tiến hành phẫu thuật kết hợp xương thành công cho một người đàn ông 42 tuổi (ngụ TP. Tây Ninh) bị ngã từ độ cao khoảng 5 mét trong quá trình làm việc với nhiều chấn thương phức tạp.
(HTV) - Hơn 150.000 học sinh từ khắp nơi trên cả nước đã cùng tham gia Solve for Tomorrow 2024, một cuộc thi do Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt - JA Vietnam và Samsung Việt Nam tổ chức.
(HTV) - Trong bối cảnh kỹ thuật số phủ sóng mạnh mẽ, văn hóa đọc cũng đến tay người yêu sách bằng phương thức mới mẻ và tiện ích. Độc giả Việt Nam ngày càng chuộng sách nói, giúp đáp ứng nhu cầu tiếp cận tri thức linh hoạt, đa dạng và tiện lợi.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 12/6, Quốc hội tiếp tục chương trình làm việc với nội dung thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
(HTV) - Ngày 12/6, một máy bay chở khách của hãng Air India chở 244 người đã gặp nạn ở thành phố Ahmedabad, Tây Bắc Ấn Độ, theo truyền thông địa phương.
(HTV) – Sáng 12/6, các tổ công tác do Thành ủy TP.HCM thành lập đã trực tiếp đến giám sát và tham gia vận hành thử nghiệm mô hình chính quyền địa phương hai cấp tại các phường mới thành lập, trong đó có phường Sài Gòn, Quận 1.
Kỳ khảo sát vào lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tới tại 7 điểm khảo sát, với sự tham gia của hơn 4.800 học sinh. Tỷ lệ cạnh tranh tăng cao so với năm trước, đạt gần 1/14.
(HTV) - Do ảnh hưởng của bão số 1 Wutip gây mưa lớn tại Trung Bộ, Vietnam Airlines đã buộc phải điều chỉnh kế hoạch khai thác, hủy và hoãn hàng chục chuyến bay trong hai ngày 11 và 12/6 để đảm bảo an toàn.
(HTV) - Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ XI với sự tham dự của đông đảo đại biểu đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng và cơ quan quản lý Nhà nước.
(HTV) - Chiều qua 12/6, Đội hình tình nguyện hè TP.HCM năm 2025 tại Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Chiến sĩ hữu nghị Việt - Lào (tỉnh Attapeu) và trao tặng nhiều công trình, phần quà hỗ trợ người dân.