Trước tình hình sinh viên phải nghỉ học dài hạn vì dịch bệnh COVID-19 chuyển biến phức tạp, nhiều trường đã đẩy mạnh việc dạy học trực tuyến để đảm bảo chương trình học của các em không bị gián đoạn.
Sau khi có thông báo chính thức về ngày nhập học của học sinh, để đảm bảo an toàn, nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM đã có công tác chuẩn bị, dọn dẹp để đón các em đi học lại.
Ngày 30/12/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 27 có hiệu lực thực hiện từ ngày 1/3/2020, trong đó có quy định không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy hay tại chức hay vừa làm vừa học.
Chiều qua (6/3), Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã phát hành công văn số 749-GDĐT về việc học sinh lớp 12 đi học trở lại từ ngày 9/3/2020.
Sáng qua (6/3), đại diện UBND TP.HCM đã có buổi họp với lãnh đạo các sở, ngành và Hội đồng hiệu trưởng các trường đại học trên địa bàn thành phố, triển khai một số biện pháp hỗ trợ thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Từ 12/3/2020, người dân tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Thuận sẽ có thể nộp phạt xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ ngay trên Cổng Dịch vụ công quốc gia thông qua VNPT Pay.
Mong muốn đóng góp xây dựng môi trường không gian mạng văn minh, lành mạnh, mới đây, Viettel đã ban hành quy tắc về văn hóa ứng xử trên các nền tảng mạng xã hội và các nền tảng có nội dung do người dùng tự sản xuất của toàn bộ CBCNV Viettel.
Từ hôm qua (5/3), do ảnh hưởng của việc học sinh nghỉ học kéo dài, Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM đã điều chỉnh một số mốc thời gian các hội thi và hoạt động giáo dục cấp thành phố trong học kỳ hai năm học 2019-2020.
VNPT đã khuyến cáo khách hàng hết sức thận trọng trước tất cả các cuộc gọi, nhắn tin bất thường để tránh bị lừa đảo.
UBND TP.HCM đã ban hành Kế hoạch rà soát, đánh giá thủ tục hành chính trên địa bàn TP năm 2020.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 13/6/2025, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 167-KL/TW về chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã.
(HTV) - Ucraina ngày 13/6 xác nhận đã tiếp nhận 1.200 thi thể từ phía Nga, theo khuôn khổ thỏa thuận hai nước đạt được tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Đêm 13/6, Tel Aviv và Jerusalem rung chuyển khi Iran không kích trả đũa. Israel đồng thời tiếp tục tấn công Iran sau đợt không kích đầu tiên vào Tehran.
(HTV) - Ngày 13/6, truyền thông Ấn Độ cho biết, một chuyến bay của Air India đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Phuket, Thái Lan, sau khi nhận lời đe dọa đánh bom trên máy bay.
(HTV) - Tính đến ngày 13/6, số người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay của hãng hàng không Air India hôm 12/6 đã lên đến gần 270 người. Nhà chức trách Ấn Độ thông báo đã tìm thấy 1 trong 2 hộp đen máy bay.
(HTV) - Giá vàng trong nước hôm nay (14/6) đồng loạt tăng vọt, mỗi lượng vàng tăng thêm 1 triệu đồng so với rạng sáng qua, niêm yết ở mức 120 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh đồng loạt tăng.
(HTV) - Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm điểm trong phiên giao dịch 13/6 sau khi Israel tấn công Iran. Nguy cơ căng thẳng leo thang đã làm suy yếu tâm lý nhà đầu tư, dẫn đến bán tháo và đẩy giá các loại tài sản trú ẩn tăng vọt.