Hãy là số 1

Giấc mơ tỉnh - Khi khát khao in sâu vào tiềm thức

Hai thí sinh cuối cùng của top 9 - Thiên Hương và Bá Tăng Minh Hiếu - đã hoàn tất phần thi nhóm của vòng 2 - chủ đề "Giấc mơ". Họ đã mang đến "Hãy là số 1" tập 8 những thông điệp giàu ý nghĩa.


Thiên Hương trong vai bà Hai đau khổ vì không thể có con

"Hãy là số 1" tập 8 là phần trình diễn của Thiên Hương, Bá Tăng Minh Hiếu - hai thí sinh cuối cùng của top 9 - trong thử thách vòng hai ở chủ đề "Giấc mơ". Đồng hành với họ là bộ ba giám khảo chuyên môn: NSND Hữu Quốc, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Mỹ Lệ. Chương trình càng gây cấn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của bộ đôi MC Lê Nguyên Bảo - MC Thảo Uyên. 


Ở một kiếp sống khác, Thiên Hương trong vai người vợ đau đớn vì nguy cơ mất con

Thiên Hương hóa thân thành bà Hai - người phụ nữ với những tâm sự trĩu nặng vì không thể có con, trong tiết mục "Giấc mơ không bao giờ đến". Sau hành động hãm hại bà Ba vì đố kị, bà Hai ở kiếp sau đã bị hãm hại ngược lại và khó có thể bảo vệ được con mình. Câu chuyện kịch tính và đầy cảm xúc này có sự hỗ trợ của các diễn viên Công Danh, Như Thùy và vũ đoàn Sen. 


Bá Tăng Minh Hiếu mở đầu "Giấc mơ tỉnh" đầy ấn tượng

Trong khi đó, Bá Tăng Minh Hiếu với "Giấc mơ tỉnh" đã đưa người xem đến với hành trình khám phá ý nghĩa giấc mơ, về những hình ảnh in giấu trong tiềm thức xuất hiện khi con người đã chìm sâu trong giấc ngủ. Tiết mục gửi đến người xem một thông điệp mạnh mẽ, rằng chỉ khi mình khao khát và thực sự muốn làm một điều gì đó, nó sẽ hằn in trên tiềm thức để trở thành sức mạnh thôi thúc bản thân hành động. 


Tiết mục gửi đến người xem thông điệp đầy ấn tượng về đam mê

Tập tiếp theo, top 9 sẽ khởi động phần thi nhóm của vòng 2 - chủ đề "Giấc mơ". Theo đó, các thí sinh sẽ chia nhóm theo hình thức bắt thăm ngẫu nhiên để hình thành một đội có ba thành viên. Nhóm thi đạt điểm số cao nhất sẽ giành được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Tập 9 sẽ được phát sóng lúc 21g thứ Bảy (6/4) trên kênh HTV9.

Thiên Bình